Bộ đôi Hyundai Tucson độ ngoại hình N-Line tại Sài Gòn

Mẫu crossover cỡ trung Hàn Quốc được "lột xác" với phần đầu xe của Tucson N-Line chỉ bán tại thị trường châu Âu.

iPhone on MacBook Keyboard
Hyundai Tucson N-Line là một phiên bản hiệu suất cao của mẫu Tucson, giống như cách mà Mercedes-Benz làm cho những chiếc xe của mình và lấy tên gọi tiền tố AMG. Việt Nam chưa phân phối chính hãng phiên bản này nên một số chủ nhân đã tìm cách nâng cấp chiếc xe của mình bằng gói độ ngoại hình N-Line. 
Bộ đôi Hyundai Tucson độ ngoại hình N-Line tại Việt Nam được thực hiện và thi công bởi garage Khắc Trung Ô Tô tại TPHCM. Chi phí cho bộ bodykit này là vào khoảng 80 triệu đồng, chưa bao gồm các phụ kiện mâm - lốp thể thao. 
Bodykit của phiên bản hiệu suất cao Tucson N-Line giúp ngoại hình chiếc crossver nguyên bản ở Việt Nam trở nên độc đáo và cá tính hơn, đèn LED ban ngày tạo hình lạ mắt so với nhiều mẫu xe khác trên thị trường.
Thiết kế cụm đèn hậu và đuôi xe không khác biệt nhiều so với nguyên bản, nhưng nó cũng đã được chủ nhân độ thêm ống xả đôi phần nào tăng thêm phong cách thể thao cho chiếc xe này. 
Ngoài độ ngoại hình, garage Khắc Trung còn thi công thêm cho chiếc xe hệ thống đèn nâng cấp giúp chủ xe yên tâm hơn khi vận hành vào ban đêm. Bộ mâm đi kèm cũng mang phong phong cách thể thao hơn cho chiếc crossover.
Cụm lưới tản nhiệt thiết kế dữ dằn hơn trên phiên bản N-Line. Cụm đèn pha của phiên bản mới cũng được chủ nhân thay thế cho chiếc Tucson. 
Một số chi tiết trên phiên bản N-Line của Tucson không thể đặt hàng nên được garage Khắc Trung trực tiếp thi công ngay tại Việt Nam. 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.