Official • 7 tháng trước

AUTOBIS tiền thân là Amthanhxehoi.Com - Vũ Car WorkShop. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh xe hơi. Hiện tại cũng là đại lý phân phối độc quyền của nhiều nhãn hiệu âm thanh hàng đầu của thế giới. Ngoài ra tại đây, người chơi có thể tìm kiếm bất cứ thiết bị đồ chơi xe hơi nào, đặc biệt nổi tiếng với thi công cách âm, cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chống ồn chất lượng.

Official • 7 tháng trước

Giải thi đấu EMMA Việt Nam 2022 không chỉ là một giải đấu thông thường mà còn là nơi để các garage và workshop thể hiện kỹ năng, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực âm thanh xe hơi. Và Độ xe 3S là phát hiện mới, rất đáng chú ý khi đạt hạng nhất phân khúc SQ M-OEM, vốn chỉ dành cho các bậc thầy trong lĩnh vực âm thanh xe hơi.

Official • 8 tháng trước

Chiều ngày 29/6, Công ty TNHH Thương mại Ô tô Minh Phát đã tổ chức sự kiện giới thiệu các sản phẩm mới của Hamer và công bố phân phối chính thức thương hiệu Profender tại Việt Nam trong khuôn khổ Triển lãm Thương mại ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh – Automechanika HCMC 2022.