Official • 5 tháng trước

Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm Chương trình Đánh giá Xe mới khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) được thành lập, Honda nhận được 6 giải thưởng và trở thành nhà sản xuất có nhiều giải thưởng nhất. Thành tích này một lần nữa khẳng định cam kết của Honda trong nỗ lực mang lại sự tự do và an toàn khi di chuyển cho tất cả người tham gia giao thông.

Official • 5 tháng trước

Ford Ranger mới không chỉ là mẫu bán tải sở hữu một diện mạo ngoại thất mới ấn tượng mà còn được nâng cấp với hàng loạt trang bị nội thất. Một trong số đó chính là nâng cấp bảng điều khiển trung tâm với hai màn hình hiển thị kỹ thuật số cỡ lớn trong nội thất xe, từ đây giúp tối giản hóa phần nào không gian trong khoang nội thất của xe, đem tới sự hiện đại cho chiếc bán tải ấn tượng.

Official • 5 tháng trước

Trước nhu cầu quá lớn của thị trường đối với dòng xe bán tải điện Ford F-150 Lightning, hãng xe Mỹ vừa quyết định tạm ngừng nhận đặt hàng đồng thời tăng sản lượng sản xuất nhằm kịp đáp ứng việc giao xe cho những khách đã đặt mua F-150 Lightning.

Official • 7 tháng trước

Mới đây, MotorTrend đã công bố Genesis GV70 là mẫu xe chiến thắng giải thưởng SUV của năm 2022 (2022 MotorTrend SUV of the Year). Vượt qua khoảng 30 ứng cử viên, Genesis GV70 nổi bật so với các đối thủ nhờ mang lại các giá trị mạnh mẽ, trải nghiệm lái xuất sắc, thiết kế hấp dẫn và gói tính năng tiêu chuẩn mở rộng.