Official • 12 tháng trước

Là dòng phanh an toàn đã được sử dụng lâu đời trên ô tô nhằm hạn chế tối đa những nguy hiểm mang lại khi phanh gấp. Vài năm trở lại đây, việc các dòng xe tay ga trên thị trường được trang bị phanh ABS khiến nhiều người băn khoăn có nên lắp phanh ABS cho xe máy của mình hay không?

Official • 2 năm trước

Tết đến Xuân về là dịp mà người Việt có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, để đi chơi xa, đi thăm họ hàng. Chính vì vậy một chiếc xe ô tô 7 chỗ rộng rãi sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu nếu mua xe trong dịp này. Suzuki Ertiga là một trong những lựa chọn vừa vặn cho gia đình đông người.

Official • 2 năm trước

Tại Việt Nam, nhiều cung đường vẫn chưa có hệ thống chiếu sáng hoặc thời tiết mưa bão, sương mù thường xuyên cũng là những yếu tố khiến việc di chuyển trở nên khó khăn. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã tìm đến biện pháp độ đèn ô tô. Nhưng đây có phải là cách tối ưu hay chưa? Và đâu là thương hiệu được nhiều khách hàng ưa chuộng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Official • 3 năm trước

Trái ngược với vẻ bề ngoài cơ bắp và khả năng off-road ưu việt, Ranger và Everest lại đưa đến một không gian khoang xe yên tĩnh để các hành khách có thể thoải mái trò chuyện trong suốt chuyến đi. Điều gì đã giúp 2 mẫu xe này có được sự êm ái – tĩnh lặng không ngờ trong phân khúc xe SUV?