Official • 7 tháng trước

Giới chơi xe ai cũng biết tới thương hiệu Bugatti vốn là hãng siêu xe chuyên sản xuất những dòng xe có giá hàng triệu USD. Dù vậy ít người biết rằng hãng này cũng có một sản phẩm xe 2 bánh chạy điện giá rẻ như một món phụ kiện để người đi ô tô có thể xếp gọn vào khoang hành lý, giúp di chuyển linh động khi cần thiết.

Official • 8 tháng trước

VinFast và Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động trạm sạc xe điện đầu tiên tại cửa hàng xăng dầu PVOIL tại huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Đây là trạm sạc đầu tiên, mở đầu cho chuỗi gần 300 trạm sạc xe điện VinFast sẽ được lắp đặt tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc trong năm 2022.

Official • 9 tháng trước

Ngày 03/6/2022 tại Hà Nội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Công ty TNHH Dịch vụ và Kinh doanh VinFast (VinFast) - đơn vị thành viên của Tập đoàn VinGroup, đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác kinh doanh hệ thống trạm sạc xe điện tại hệ thống Cửa hàng xăng dầu (CHXD) của Petrolimex.

Official • 10 tháng trước

Ngày 26/04/2021, VinFast công bố đã chính thức làm chủ công nghệ sản xuất pin LFP với ưu điểm vượt trội về tuổi thọ, độ ổn định và vận hành an toàn. Trước mắt, pin LFP sẽ được ứng dụng cho 5 mẫu xe máy điện thế hệ mới của VinFast gồm Feliz S, Klara S (2022), Vento S, Theon S và Evo 200, với khả năng hoạt động lên tới gần 200 km sau mỗi lần sạc đầy.