Youtuber Lê Gia Huy bị tố 'PR bản thân', nói sai về Ducati Việt Nam

Nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện sau khi Lê Gia Huy tung video tố Ducati Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

Mới đây, youtuber Lê Gia Huy vừa có video clip chia sẻ về sự nghiệp và đam mê mô tô phân khối lớn của mình. Đáng chú ý, có đoạn youtuber này chia sẻ về vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe demo Ducati Panigale 959 và đồng thời tố công ty chủ quản (Ducati Việt Nam) vô trách nhiệm.

Video của Youtuber này thu hút hơn 72.000 view

Cụ thể, youtuber này cho biết, thời điểm năm 2017, anh làm việc tại Ducati Việt Nam và trong một chuyến đi tour xa, anh bị tai nạn khi điều khiển chiếc Ducati Panigale 959. Trong nội dung của clip, youtuber này cho rằng chiếc Panigale 959 bị lỗi ở chế độ chạy Race khiến xe bị khoá bánh sau dẫn đến tai nạn. Ngoài ra, Lê Gia Huy còn tố công ty cũ vô trách nhiệm khi không ký hợp đồng với mình để né tránh nghĩa vụ bảo hiểm, đồng thời cũng không thăm hỏi trong quá trình anh nằm viện.

Ngay sau khi video clip của youtuber này được chia sẻ đã nhận về sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mê xe phân khối lớn. Các fan của youtuber này ngây lập tức đả kích công ty Ducati Việt Nam thiếu trách nhiệm với nhân viên, mặc dù đây mới chỉ là thông tin một chiều.

Tài khoản Nam Nguyen cũng đăng đàn tố ngược lại youtuber nói sai sự thật, cố tình PR bản thân.

Ở chiều ngược lại, tài khoản người dùng Nam Nguyen, được cho là nhân viên cũ của Ducati thời ấy, cũng đăng đàn tố ngược lại youtuber này cố tình nói sai sự thật để tự PR bản thân, trong khi kiến thức thì không có. Các tài khoản khác cũng cho rằng youtuber này nói chưa đúng sự thật và cố tình PR bản thân.

Hình ảnh Lê Gia Huy thời còn làm Ducati Việt Nam (Ảnh cắt ra từ clip).

Hiện tại, các ý kiến, làn sóng tranh cãi giữa hai bên vẫn đang thu hút sự chú ý trên các hội nhóm về mô tô phân khối lớn. Vì Lê Gia Huy là một youtuber khá nổi tiếng trong cộng đồng mô tô phân khối lớn với kênh youtube hơn 500.000 người theo dõi. Câu chuyện của Lê Gia Huy nếu đúng sự thật sẽ ít nhiều gây ảnh hưởng đến thương hiệu Ducati tại Việt Nam.

Vào thời điểm năm 2017, các mẫu xe của Ducati tại Việt Nam được phân phối bởi công ty Indochina Automotive (IC Auto). Từ tháng 9/2020 đến nay,  thương hiệu này được chuyển giao về nhà phân phối mới là CT-Wearnes.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4