Yamaha Việt Nam sắp ra mắt 3 xe máy mới trong năm 2020

Yamaha Việt Nam tiết lộ sẽ ra mắt 3 mẫu xe mới trong năm nay, đi kèm nhiều hoạt động quảng bá hứa hẹn nhiều bất ngờ.

iPhone on MacBook Keyboard
Cụ thể, hãng xe máy Nhật Bản tiết lộ trong buổi họp báo công bố chiến dịch "New me, Discover- khám phá chất riêng' tại TPHCM kế hoạch giới thiệu tới khách hàng Việt Nam 3 mẫu xe máy mới, trong đó có 2 mẫu dành cho nam giới và 1 mẫu cho phái nữ. Các mẫu xe này sẽ tiếp tục ứng dụng các công nghệ mới nhất của hãng xe này.
 
Với tiết lộ trên, nhiều khả năng 2 mẫu xe Yamaha Exciter hay NVX sẽ nhận được những cải tiến đáng giá và hấp dẫn hơn, nhằm cạnh tranh sòng phẳng với Honda Winner cũng như Air Blade 150. 
 
Chiến dịch lần này có sự tham gia của đại sứ thương hiệu là diễn viên, ca sĩ Chi Pu cùng gương mặt mới là diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. 2 nhân vật này sẽ đại diện cho hãng xe Nhật Bản giới thiệu tới khách hàng các thông điệp mới nhất của Yamaha Việt Nam.
Yamaha Việt Nam sẽ có 2 xe mới dành cho nam và 1 xe dành cho phái nữ trong năm 2020 
Kế hoạch sắp tới của Yamaha Việt Nam bao gồm nhiều hoạt động khác khá thú vị như triển lãm Yamaha Motor Expo giới thiệu các dòng xe mới, Yamaha Grande Fashion Show, lễ hội âm nhạc điện tử Yamaha Festa, giải đua xe Yamaha Motor GP, Giải bóng đá U13 Yamaha Motor Cup, tài trợ cho đội đua Monster Enery Yamaha. 
 
Với những hoạt động sắp tới, Yamaha Việt Nam hứa hẹn mang đến cho khách hàng Việt Nam thêm nhiều bất ngờ cũng như các sản phẩm mới hoàn thiện, cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ chính từ Honda trong thời gian tới.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.