Yamaha NVX bản cải tiến lộ diện tại Việt Nam

Một số hình ảnh về bản nâng cấp Yamaha NVX vừa được hé lộ cho thấy những thay đổi về thiết kế của mẫu xe tay ga thể thao này so với phiên bản đã được phân phối tại Việt Nam từ năm 2016.

iPhone on MacBook Keyboard
Trong bối cảnh Honda vừa làm mới AirBlade để tăng tính cạnh tranh, tiếp tục tăng miếng bánh thị phần phân khúc xe tay ga, cùng sự phổ biến của các dòng xe nhập khẩu như Honda Vario... Yamaha NVX dường như đang mất dần sức hút. Trong bối cảnh đó, hãng xe Nhật đang âm thầm thay đổi, làm mới NVX sau gần 4 năm phân phối mẫu xe này tại Việt Nam.
 
Chưa chính thức công bố thông tin về sự xuất hiện của Yamaha NVX mới tại Việt Nam nhưng mới đây, Yamaha đã để lộ một số hình ảnh về Yamaha NVX 2021. Đây được xem là bản nâng cấp của Yamaha NVX thế hệ hiện hành với nhiều điều điều chỉnh, cải tiến về diện mạo thiết kế.
 
Tổng thể bản nâng cấp Yamaha NVX 2021 gọn gàng hơn so với mẫu cũ
 
Dựa vào những hình ảnh vừa được hé lộ có thể thấy thiết kế tổng thể bản nâng cấp Yamaha NVX 2021 gọn gàng hơn so với mẫu cũ. Hãng xe Nhật cũng lược bỏ đi những đường nét góc cạnh giúp chiếc xe trở nên thanh thoát hơn đồng thời vẫn giữ được vẻ thể thao, nam tính. Trong đó, phần đầu xe được làm mới với mặt nạ chắn gió thiết kế cao hơn, cụm đèn pha hình chữ V cũng được vuốt dài hơn, tích hợp dải đèn LED định vị.
Vè chắn bùng trước cũng được mở rộng và phối màu sơn tương đồng phần tay dắt phía sau. Yên xe cũng được làm mới kết hợp phần đuôi xe hạ thấp hơn so với mẫu cũ.
Yamaha chưa công bố bất cư thông tin nào về sự xuất hiện của NVX mới tại thị trường Việt Nam
Yamaha chưa công bố bất cư thông tin nào về sự xuất hiện của NVX mới tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với những hình ảnh vừa được hé lộ, ngày phiên bản nâng cấp của mẫu xe này ra mắt người tiêu dùng Việt Nam dường như không còn xa.
 
Nhiều khả năng, Yamaha NVX 2021 vẫn tiếp tục được Yamaha trang bị động cơ SOHC 4 van BlueCore tích hợp công nghệ van biến thiên VVA với các lự chọn 125 hoặc 155cc. Trước đó, cũng đã có thông tin rò rỉ về sự xuất hiện của dòng xe Exciter thế hệ mới trong năm nay, nhưng ngay sau đó, hãng xe Nhật Bản đã lên tiếng phủ nhận.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.