Yamaha Exciter ra mắt phiên bản mới tại Đại hội Y-riders Fest 2020

Trong 2 ngày 24,25/10, hàng ngàn tín đồ yêu tốc độ của Yamaha đã hội tụ tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức, tỉnh Long An để tham dự Đại hội Y-Riders Fest 2020 và chiêm ngưỡng mẫu Yamaha Exciter trong những diện mạo mới.

iPhone on MacBook Keyboard
Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện được mong chờ nhất năm của Yamaha Motor Việt Nam cùng với sự ra mắt diện mạo mới của ông “vua đường phố” Exciter.
 
Y-Riders Fest 2020 – Thử thách đam mê
 
Tại Y-Riders Fest 2020, hàng loạt hoạt động ấn tượng, độc đáo trong bầu không khí đậm chất racing đã thổi bùng sự phấn khích của cộng đồng người yêu xe thể thao Yamaha. Những tín đồ yêu tốc độ không chỉ được chiêm ngưỡng phong cách cá tính độc đáo của các chiến hữu Y-Riders qua các tác phẩm trong cuộc thi độ xe hoành tráng và mãn nhãn với những màn biểu diễn xe motor mạo hiểm, mà còn được khoe tài tay lái lụa trên sa hình theo tiêu chuẩn Revkhana của Yamaha hay thử thách bản thân cùng những trò chơi vận động độc đáo. 
Không khí tại Y-Riders Fest 2020 đậm chất "racing" 
Cũng tại Y-Riders Fest 2020, các tay lái mới còn được nhập môn với chương trình hướng dẫn kỹ năng lái xe côn tay YRA, chia sẻ kinh nghiệm điều khiển xe “thần sầu” từ những tay lái lão luyện…Một chương trình ca nhạc sôi động, hoành tráng và cuộc gặp gỡ, giao lưu với Biệt đội Yamaha Angels xinh đẹp và cá tính cũng là những kỉ niệm khó quên tại Y-Riders Fest 2020.
 
Những Y-Riders, câu lạc bộ tham gia chương trình và giành chiến thắng tại các thử thách còn được nhận hàng trăm ngàn quà tặng, giải thưởng độc đáo đến từ Yamaha Motor Việt Nam.
Đây là hoạt động mở màn cho chuỗi sự kiện được mong chờ nhất năm của Yamaha Motor Việt Nam
 
Yamaha chính thức ra mắt Exciter phiên bản giới hạn với 4 màu mới 
 
Sự kiện được những tín đồ yêu tốc độ quan tâm nhiều ngày qua đó là hãng xe máy Nhật Bản đã chính thức ra mắt mẫu xe côn tay “vua đường phố” Exciter phiên bản giới hạn với 4 màu sắc mới, trẻ trung và cá tính. Sản phẩm có giá bán đề xuất là 47,99 triệu đồng. Đại diện của Yamaha Motor Việt Nam cho biết, mỗi màu sắc mới là một câu chuyện - đại diện cho những sức mạnh vượt trội của Exciter:
 
- Blue Raptor: phiên bản Exciter kết hợp bộ màu xanh - đen - cam, mạnh mẽ, huyền bí như biệt danh “Thú săn mồi”
- Night Flash: phiên bản Exciter phối hợp xám - đen - xanh là biểu trưng của những “Tia chớp đêm”
- Fire Dust: phiên bản Exciter bộ màu đỏ cam - bạc, dòng lửa cuộn trào biến tất cả thành tro bụi - “Tàn lửa”
- Green Beast: phiên bản Exciter xanh - đen là biểu tượng “Mãnh thú”
Các phiên bản mới với diện mạo khác biệt của Yamaha Exciter 2020 cũng ra mắt tại sự kiện 
Với thông điệp “Thử thách đam mê - Chào đón tân binh”, sau chuỗi sự kiện mở màn tại Long An, Y-Riders Fest 2020 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân, Hà Nội vào ngày 14,15/11/2020 và tại Trung tâm Văn hóa Thông tin TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế ngày 5,6/12/2020 dành cho những anh em Y-riders khu vực miền Bắc và miền Trung.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.