Yamaha Exciter 155VVA sẽ ra mắt Thế Giới đầu tiên tại Việt Nam?

Mẫu xe côn tay được nhiều tín đồ mong đợi nhất Yamaha Exciter 155VVA lần đầu tiên sẽ trình làng thị trường Việt Nam vào cuối tháng này, bán ra 100 xe phiên bản đặc biệt.

iPhone on MacBook Keyboard
Thông tin về Yamaha Exciter mới sử dụng động cơ 155VVA liên tục được đồn đoán tại Việt Nam trong suốt hơn 1 năm qua nhưng chưa một lần thành sự thật khiến tín đồ dòng xe này bao phen mừng hụt, nhất là khi Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam - ông Yano Takeshi từng khẳng định sẽ “Không có Exciter mới trong năm 2020”. Tuy nhiên, trước sự mong đợi quá lớn từ cộng đồng người hâm mộ Exciter, Yamaha dường như đang xúc tiến ra mắt sớm Exciter ngay trong cuối năm nay.
 
Theo trailer mới nhất mà Yamaha Việt Nam tung ra về một "tiểu YZF-R1" sẽ ra mắt vào 29.12 tới nếu xét theo thiết kế lộ diện rất có thể đây chính là mẫu xe Exciter 155VVA mà nhiều người mong đợi. Nếu đúng sự thật, người hâm mộ Exciter tại Việt Nam sẽ là những người đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á sở hữu Exciter 155VVA bởi cho đến thời điểm này xe vẫn chưa xuất hiện tại bất kỳ thị trường nào.
Hình ảnh được cho là của Yamaha Exciter 155 VVA lộ diện trên mạng xã hội 
 
Đặc biệt hơn, Yamaha đã cho phép đặt hàng trước mẫu xe này từ hôm nay. Trong đó 100 người đầu tiên sẽ nhận được phiên bản thửa riêng với số seri từ 1-100. Khách hàng may mắn sẽ được mua phiên bản giới hạn này với đúng giá đề xuất, không cần đặt cọc tiền và có thể hủy yêu cầu mua nếu đổi ý. Ngoài xe, khách hàng sẽ có cơ hội nhận thêm 1 phần quà đặc biệt mang dấu ấn riêng nhưng Yamaha chưa tiết lộ thông tin quà tặng cụ thể.
 
Exciter 155VVA hứa hẹn không chỉ lột xác về động cơ mà còn cả thiết kế và thông số kỹ thuật chung. Mẫu xe mới sẽ giúp thỏa mãn các tín đồ của dòng xe côn tay này tại Việt Nam sau nhiều năm trông đợi vào một phiên bản mạnh mẽ hơn nữa. Với sự góp mặt của Exciter 155VVA, vị thế ông vua phân khúc xe côn tay phổ thông của Yamaha sẽ càng thêm vững chắc.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.