Yadea X5 có giá chính thức 21,99 triệu đồng tại Việt Nam

Ngày 1/10, YADEA Việt Nam chính thức mở bán dòng xe máy điện thể thao mang tên X5 dành cho học sinh, sinh viên với mức giá 21,99 triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard
YADEA X5 sở hữu vẻ ngoài khá trẻ trung, sử dụng bộ yên hai tầng và cụm tay lái thế hệ mới có thể điều chỉnh để phù hợp với thể trạng của người điều khiển. Khoảng sáng gầm cũng được nâng cao lên tới 135mm. 
 
YADEA X5 đã nâng cấp màn hình tinh thể lỏng LCD HD độ nét cao, hiển thị đầy đủ thông số vận tốc, tình trạng pin, tổng số quãng đường di chuyển, chế độ lái... Xe sử dụng động cơ GTR 3.0 độc quyền của YADEA được nâng cấp lên công suất 1.200 watt, đạt mô-men xoắn đầu ra tối đa lên tới 16,92 Nm. X5 trang bị 6 bình ắc quy Graphene cho phép di chuyển tới 90km với mỗi lần sạc. Ắc quy Graphene có tuổi thọ lên tới 5 năm, tương đương khoảng 1.300 lần sạc.
Yadea X5 có giá phù hợp cho nhiều khách hàng Việt Nam 
YADEA X5 dùng hệ thống phanh đĩa trước sau với thiết kế má phanh đối xứng và đĩa phanh với đường kính lên tới 220mm. Hệ thống giảm xóc trước upside down kết hợp giảm xóc air kép ở phía sau.
 
Bên cạnh các tính năng như tìm xe, chống trộm, X5 còn có thêm chìa khoá thông minh RS tự động nhận biết khoảng cách khi chủ xe lại gần để tự động tắt/mở hệ thống chống trộm và khởi động trên xe, đồng thời có thể khởi động xe mà không cần tra chìa.
 
Ngoài ra, xe còn có khả năng chống nước vượt trội với tiêu chuẩn IPX6 cho toàn thân xe và đặc biệt là động cơ GTR có khả năng chống nước đạt chỉ số IPX7. Người dùng có thể vận hành xe X5 bình thường với mực nước 0,5 mét và trong thời tiết mưa lớn.
Động cơ có khả năng chống nước cao 0,5 m
YADEA X5 chính thức được mở bán từ tháng 10/2020 với mức giá 21.990.000 đồng, đi kèm chế độ hậu mãi 5 sao, bảo hành 1 đổi 1 trên toàn quốc như: 15 ngày với toàn thân xe, 18 tháng với ắc quy Graphene, 26 tháng với động cơ.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.