Xuất hiện hình ảnh Mitsubishi Xforce tay lái thuận sắp về Việt Nam

Phiên bản Mitsubishi Xforce tay lái thuận chạy thử tại Indonesia có thể chính là mẫu sẽ ra mắt tại Việt Nam tháng 12.

iPhone on MacBook Keyboard
Sau sự kiện ra mắt toàn cầu tại Indonesia, nhiều phóng viên đã được lái thử Mitsubishi Xforce nhưng khi đó mới chỉ có bản tay lái nghịch.
 
Đến thời điểm gần đây, một số nhân viên phụ trách bán hàng của Mitsubishi đã được sang Indonesia để lái thử cấu hình tay lái thuận sẽ giống với xe sắp bán tại Việt Nam. Họ chính là những người Việt Nam đầu tiên cầm lái Mitsubishi Xforce tay lái thuận.
Hình ảnh lái thử xe cũng đã xuất hiện trên mạng xã hội. Trong đó, có thể thấy nhiều đánh giá tích cực về khả năng vận hành của Xforce trong những bài thử tăng tốc và đánh lái. Chiếc Xforce được đẩy lên vận tốc lên tới trên 130km/h trên đường thẳng, sau đó ôm cua và đánh lái slalom.
 
Mitsubishi Xforce được trang bị động cơ 1.5L MIVEC, 4 xy-lanh, cho công suất 105 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 141 Nm tại 4.000 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước.
So với bản bán tại Indonesia, bản dành cho thị trường Việt Nam sẽ được hãng xe Nhật ưu ái hơn với gói an toàn gồm những tính năng hỗ trợ lái tiên tiến, nhiều khả năng là hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo điểm mù, ga tự động thích ứng hay đèn pha thông minh...
 
Bên cạnh đó, Xforce còn có thế mạnh về khả năng vận hành với khoảng sáng gầm lên tới 222mm tương đương nhiều mẫu SUV cỡ lớn hơn. Màn hình cảm ứng 12,3 inch hiển thị góc nghiêng, tọa độ như xe off-road chuyên nghiệp. Xe có tới 4 chế độ lái hỗ trợ địa hình được thiết lập riêng cho đường bình thường, đường trơn, đường sỏi đá, và đường bùn lầy.
 
Mitsubishi XFORCE vẫn đang nhận cọc tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn (từ 1/9 đến 30/11 năm nay với quà tặng miễn phí 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km tuỳ điều kiện đến trước, cùng 1.000 điểm tích luỹ trên ứng dụng Mitsubishi Connect+)
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.