XEX Auto ra mắt phim cách nhiệt ôtô với khả năng triệt tiêu 100% tia cực tím

XEX Auto ra mắt dòng phim cách nhiệt cao cấp XEX-COOL cho xe ô tô và nhà kính, với khả năng triệt tiêu 98% bức xạ hồng ngoại và 100% tia cực tím

iPhone on MacBook Keyboard

Thị trường nâng cấp, làm đẹp xe tại Việt Nam những năm gần đây ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu làm đẹp xe, detailing, nâng cấp bodykit, độ âm thanh,…của người dùng ngày càng tăng cao. Nhiều thương hiệu nâng cấp xe, phụ kiện ô tô nổi tiếng trên thế giới đã lần lượt gia nhập thị trường Việt Nam. Sau thành công của thương hiệu phuộc TEIN và pô xe thể thao, XeXAuto.vn (thuộc XEXGROUP) tiếp tục tung ra sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp XEX-COOL dành cho xe hơi và nhà kính với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Phòng dán phim tại XEXAuto

Đây là sản phẩm phim cách nhiệt duy nhất trên thị trường kết hợp 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay của phim cách nhiệt gồm: Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400, tạo nên dòng sản phẩm phim cho hiệu quả cách nhiệt tốt hơn, loại bỏ tia UV tới 99%, bảo vệ tối đa cho sức khoẻ người dùng.

Phim cách nhiệt XEX-COOL là sản phẩm được sáng lập bởi chủ tịch XEXGROUP.VN – ông Cường Tony và ca sĩ Phạm Trưởng (Giám đốc XEX-COOL).

XEX-COOL được gia công tại nhà máy ở Trung Quốc, theo tiêu chuẩn và công nghệ nghiêm ngặt từ Hoa Kỳ. Áp dụng công nghệ phún xạ kim loại (Titanium Sputted) và kết dính trên màng nhựa giúp tạo nên lớp phủ kim loại tinh xảo siêu mỏng có tác dụng cản nhiệt, cho phép ánh sáng xuyên qua tốt hơn và không cản sóng điện thoại so với phim nhuộm màu truyền thống.

Phòng đào tạo học viên dán phim.

Bên cạnh đó, công nghệ phủ gốm bề mặt trên XEX-COOL còn nâng cao khả năng cản tia hồng ngoại, cực tím, bảo vệ người ngồi bên trong xe tốt hơn. Công nghệ Nano quang học với 200 lớp phim siêu phỏng cho phép XEX-COOL có độ trong suốt đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo khả năng cản nhiệt tốt hơn cả các dòng phim tối màu khác.

Bằng công nghệ quốc phòng hiện đại từ Hoa Kỳ, UV400 có khả năng triệt tiêu 100% những tia UV gây hại cho da người, ngăn ung thư, hạn chế lão hoá. Do đó, XEX-COOl có thể lọc hoàn toàn những tia cực tím gây hại cho sức khoẻ con người.

Trong đó, dòng phim XV70 là dòng sản phẩm phim cao cấp nhất của XEX-COOL dành cho xe ô tô, có khả năng loại bỏ đến 98% bức xạ hồng ngoại và 100% tia cực tím. Ngoài ra, đối với nhà kính, văn phòng, cao ốc, các dòng XS70 hay XN21 sẽ là giải pháp chống nóng tối ưu nhất với khả năng ngăn bức xạ hồng ngoại đến 95%.

Dòng phim XEX-COOL sẽ do ca sĩ Phạm Trưởng cùng ông Cường Tony (Chủ tịch XEX GROUP) đồng sáng lập. Tại buổi lễ ra mắt, ca sĩ Phạm Trưởng cho biết 10% lợi nhuận thu được từ XEX-COOL sẽ được trích ra để gây quỹ từ thiện, góp sức vào công tác cứu hộ cứu nạn, ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt.

Các sản phẩm pô xe thể thao tại XEXAuto

XEX-COOL sẽ là dòng sản phẩm nâng cấp xe tiếp theo thuộc hệ thống độ xe uy tín hàng đầu Việt Nam là XexAuto.vn. Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt XEX-COOL phân phối tại Việt Nam đều được bảo hành 12 năm cho mọi trường hợp lỗi phim như: bong tróc, rạn nứt, loang màu.

Giá bán cụ thể cho dòng sản phẩm XEX-COOL như sau: (Giá chưa bao gồm VAT)

Kính lái (XV70-XV60): 3.200.000 VNĐ (Xe 4-7 chỗ)

Kính sườn trước (XV35-XV15): 1.900.000 VNĐ

Kính sau (XV35-XV15): 1.900.000 VNĐ

Kính lưng (XV35-XV15): 1.900.000 VNĐ

Gói phim cách nhiệt cao cấp dán full cho xe 4 chỗ: 9.100.000 VNĐ

Gói phim cách nhiệt cao cấp dán full cho xe 7 chỗ: 10.600.000 VNĐ

*Đối với các xe có cửa nóc/cửa sổ trời tính bằng giá kính sườn*

 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.