Xe tay ga SYM đắt nhất ở Việt Nam lộ diện

Mẫu xe tay ga SYM Naga 150 có mức giá cao hơn đối thủ Yamaha Lexi 155 khi được trang bị nhiều tính năng tiện ích và an toàn đáng chú ý.

iPhone on MacBook Keyboard

SYM Việt Nam vừa bổ sung vào danh mục sản phẩm mẫu xe tay ga mới có tên Naga 150. Với giá đề xuất 49,5 triệu đồng, SYM Naga 150 trở thành sản phẩm đắt nhất của hãng xe Đài Loan và cao giá hơn dòng xe maxi-scooter Nhật Bản là Yamaha Lexi 155 ABS.

Thực tế, SYM Naga 150 từng được trưng bày ở Vietnam Motor Show 2024 và mở đặt hàng từ đầu năm nay. Mẫu xe tay ga SYM hướng đến nhóm đối tượng khách hàng trẻ với kiểu dáng ấn tượng và danh sách trang thiết bị nổi bật trong tầm giá 50 triệu đồng.

Ngoại hình của Naga 150 có có thể xem là sự kết hợp giữa phần đầu ngắn và cao kiểu maxi-scooter, đi cùng phần thân dáng xe tay ga đô thị với sàn để chân phẳng và đuôi xe vuốt cao. Khách hàng có thể tùy chọn 3 màu sơn gồm xanh, đen và bạc.

Thông số dài x rộng x cao tổng thể lần lượt là 1.995x 760 x 1.125 mm, chiều dài cơ sở 1.390 mm, khoảng sáng gầm 125 mm, khối lượng 137 kg và bình xăng dung tích 7,3 lít. Chiều cao yên ở mức 810 mm, phù hợp với người lái cao từ 1,65 m trở lên.

Xe trang bị hệ thống đèn Full-LED, bảng đồng hồ tốc độ LCD, cổng sạc USB, khóa thông minh, hệ thống phanh đĩa trước/sau có công nghệ ABS 2 kênh, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS, phuộc sau lò xo trụ đơn, cốp dưới yên rộng 28 lít, mâm trước sau 13-inch…

Cung cấp sức mạnh cho SYM Naga 150 là động cơ 149,6 cc, cho công suất tối đa 14,2 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13 Nm ở 7.500 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu được nhà sản xuất công bố là 2,26 lít/100 km.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.