Wolver đồng hành Steelmate Racing tại giải đua Asian Cross Country Rally

Với việc ra mắt đội Steelmate Racing lần này, WOLVER Việt Nam là đơn vị tài trợ dầu nhớt bôi trơn cho đội đua tham gia đấu trường AXCR - khởi hành tại thành phố biển Pattaya (Thái Lan) và kết thúc tại thành phố Pakse (Lào) với 6 chặng đua kéo dài đến 2000 km.

iPhone on MacBook Keyboard
Với 8 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu WOLVER đã tham gia đồng hành cùng nhiều đội đua trên hầu hết các cung đường tại Việt Nam như: đồi cát Bình Thuận, Cam Ranh, Vũng Tàu, hay những chuyến đi xuyên Việt từ Nam tới Bắc.
 
Nhưng tại giải đua AXCR này thực sự là một điều khác biệt rất lớn cho các tay đua khi hoàn toàn không biết trước các cung đường với những góc cua bất ngờ, và cũng là thử thách rất khác cho chiếc xe khi mà lúc thì cần tốc độ rất nhanh để bứt phá, lúc thì cần áp lực cực lớn ở các cua 45 độ hay lúc cần momen xoắn cao để vượt qua các vũng bùn trên chặng đua. Có thể nói đây là giải đua khắc nghiệt nhất cho nhớt bôi trơn phải đảm bảo tốt các hoạt động của động cơ, hộp số, trục cam, các van điều tiết (xúc bắp), nước giải nhiệt, … ở điều kiện khắc nghiệt nhất trong cùng một lúc, mọi chỉ số sẽ được đẩy lên ở mức độ cao nhất có thể.
Bên cạnh những dòng nhớt phổ thông đang đáp ứng cho các dòng xe đường trường ở Việt Nam với giá trị mang lại sự ổn định, tiết kiệm nhiên liệu và kéo dài km hoạt động. WOLVER hiện có đầy đủ các dòng nhớt hiệu suất cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật cho các giải đua tương tự như AXCR, như là giải đua WRC hay Rally ở các thị trường đầy cát bụi của Trung Đông, hay khu vực lạnh giá ở Siberia, là những giải đua mà WOLVER đã và đang tham gia.
 
Thương hiệu nhớt WOLVER cảm thấy may mắn khi được tham gia ở một giải đua đúng sở trường của mình, đúng những tố chất mà thương hiệu nhớt WOLVER đã đưa vào giá trị cốt lõi trong thương hiệu của mình kể từ khi hình thành năm 1957. 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.