WAB Auto Performance - Địa chỉ garage uy tín cho khách hàng ở Quận 7, Nhà Bè

WAB Auto Performance được điều hành bởi C.E.O Nguyễn Vũ Hoàng Tiên - người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Porsche Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

WAB AUTO PERFORMANCE là một trung tâm dịch vụ ô tô chuyên nghiệp (garage) được thành lập vào tháng 6/2021 do anh Nguyễn Vũ Hoàng Tiên – người có kinh nghiệm làm việc hơn 8 năm tại vị trí Quản đốc xưởng và Quản lí đào tạo hơn 20 chuyên viên kĩ thuật của Porsche Việt Nam. Garage toạ lạc tại 465 Phạm Hữu Lầu, X.Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

C.E.O Nguyễn Vũ Hoàng Tiên (áo đỏ) và các kĩ thuật viên của WAB Auto Performance.
Garage gồm 02 cầu nâng, khu vực sửa chữa nhanh, phòng đánh bóng/phủ ceramic, khu vực rửa xe và khu vực riêng biệt để làm đồng sơn. 
WAB Auto Performance cũng là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng của hãng ống xả độ nổi tiếng Akrapovic.
C.E.O là một người có tiếng trong lĩnh vực kĩ thuật xe ô tô, đặc biệt là các dòng xe thể thao của Porsche. Anh đã có kinh nghiệm làm việc 8 năm tại Porsche Việt Nam và "Chứng nhận Vàng" về chuyên gia chẩn đoán.
Để đạt "Chứng nhận Vàng" chuyên gia không những phải nắm rõ kiến thưc chuyên môn mà còn phải chẩn đoán chính xác các vấn đề của xe trong thời gian nhất định.
WAB Auto Performance hiện nay là một trong các địa chỉ garage uy tín tại Quận 7 - Nhà Bè. Đây là nơi thường xuyên bảo dưỡng, chăm sóc các mẫu xe cao cấp, hạng sang.
Từng chiếc xe khi vào làm dịch vụ tại WAB Auto Performance đều trải qua quy trình kiểm soát chuyên nghiệp và chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
WAB Auto Performance còn là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Vietmap và đối tác thương hiệu dầu nhớt Fuchs (Đức).
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.