Vlogger Fabo Nguyễn tậu Vespa Justin Bieber bản đặc biệt giá 132 triệu tại Việt Nam

Vlogger Fabo Nguyễn mới đây đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh sở hữu chiếc Vespa Sprint Justin Bieber trị giá 132 triệu đồng tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Vespa Sprint Justin Bieber được ra mắt trên thế giới vào tháng 4.2022 và được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 này. Chiếc xe được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản là 125cc (115,8 triệu đồng) và 150cc (132 triệu đồng).
Phiên bản đặc biệt sở hữu màu trắng đơn sắc ở nhiều chi tiết xe.

Trong những năm gần đây các tên tuổi nghệ sĩ lớn như Giorgio Armani, Christian Dior và Sean Wotherspoon đã bắt tay hợp tác cùng thương hiệu Vespa nhằm cho ra đời các sản phẩm hết sức sáng tạo, độc đáo và không thể nhầm lẫn. Và vào năm nay, cái tên tiếp theo điền vào danh sách này là ca sĩ nhạc pop Justin Bieber.

Hình ảnh ngọn lửa và dòng chữ "Justin Bieber" được sơn đẹp mắt trên thân xe.

Ca sĩ người Canada là đại diện cho nền văn hoá đại chúng toà cầu, một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới với hàng triệu người hâm mộ. Vespa Sprint Justin Bieber là sản phẩm do chính nam ca sĩ lên ý tưởng và thiết kế.

Yên xe, chụp gương, bao tay lái, baga sau đều được sơn trắng ton-sur-ton.

Chiếc Vespa đặc biệt của Justin Bieber được sản xuất dựa trên dòng Sprint và có đến 3 lựa chọn động cơ là 50cc, 125cc và 150cc tuỳ thị trường. Điểm đặc biệt của chiếc xe đến từ màu sơn ngoại thất đơn sắc từ yên xe, dàn áo, mâm cho đến nắp động cơ. Logo thương hiệu và ngọn lửa vẽ trên thân xe cũng sở hữu tông trắng đơn sắc.

Các trang bị trên xe tương tự các phiên bản khác như: đèn Full-LED, màn hình kỹ thuật số TFT đa chức năng, mâm xe 12 inch, hệ thống phanh ABS. Đây thực sự là sản phẩm đặc biệt pha trộn giữa phong cách và công nghệ.

 Động cơ trên xe vẫn là loại 125cc cho công suất 10,5 mã lực mà momen xoắn cực đại 10,4Nm. Các phiên bản Vespa Sprint khác đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá từ 77,4 – 94,3 triệu đồng.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.