VinFast VF5 lăn bánh trên đường phố Việt Nam

VinFast VF5 là mẫu xe điện tiếp theo xuất hiện thực tế trên đường phố Việt Nam, sau e34, VF 8 và VF 9.

iPhone on MacBook Keyboard
Một chiếc VinFast VF 5 (có thể là VF 5 Plus) màu đen được bắt gặp chạy thử ngay trên đường phố Việt Nam. Hiện chưa rõ đây có phải bản thương mại sẽ bàn giao khách hàng trong tháng 4 hay không.
 
Chiếc xe lộ diện lần này cho thấy bộ mâm mới, có kích thước nhỏ hơn và thiết kế khác với bản concept. Ngoài ra, có khi nhìn ngang hông, có thể nhận thấy một số khác biệt ở góc cột A và gương chiếu hậu. Vòm bánh xe cũng được thiết kế lại với viền nhựa đen sần. Phần lớn chi tiết giống với hình ảnh đồ họa VF 5 trên website của VinFast.
Ở phía sau, đèn hậu cũng đã thay đổi giao diện bên trong. Đèn lùi nằm ở dưới và chỉ có ở một bên phải, còn bên trái nhiều khả năng là đèn sương mù. Thiết kế đèn "lệch" quen thuộc này dễ bắt gặp trên một số xe đang bán ở Việt Nam như Mazda6 hay Hyundai Kona. So với bản concept, chiếc này còn có thêm dòng chữ VINFAST ở cốp sau. Đuôi xe gắn chữ VF 5 và không ghi phiên bản.
Như vậy, có thể dự đoán VinFast VF 5 (hoặc VF 5 Plus) khi bàn giao tới tay khách hàng sẽ có một vài điểm khác bản concept. Tuy nhiên, thiết kế tổng thể của xe không thay đổi.
 
 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4