VinFast VF e34 tại Việt Nam được thay ắc qui, cập nhật phần mềm mới

Những chiếc VinFast VF e34 đã bán ra thị trường trước 9.11.2022 được chính hãng thay ắc qui mới, cập nhật phần mềm để hoàn thiện khả năng vận hành. Những khách hàng trong diện này còn được tặng voucher dịch vụ 3 triệu đồng.

iPhone on MacBook Keyboard
VinFast cho biết: “Phần mềm mới mang tới nhiều cải tiến và bổ sung một số tính năng mới giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng”. Bên cạnh việc cập nhật phần mềm mới, các xe VinFast VF e34 cũng sẽ được thay thế miễn phí ắc-quy 12 volt tại xưởng dịch vụ của các đại lý VinFast, thời gian dự kiến sẽ kéo dài khoảng 3 giờ.
 
Theo thông báo của VinFast, từ ngày 9.11.2022, các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc sẽ bắt đầu triển khai việc cập nhật phần mềm mới nhất và thay thế ắc-quy 12 volt hoàn toàn mới cho các xe VinFast VF e34. Những khách hàng khi thay thế còn được tặng thêm voucher sử dụng dịch vụ Vinfast trị giá 3 triệu đồng. 
 
VinFast VF e34 là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên được hãng xe Việt sản xuất, phân phối tại Việt Nam. Tháng 9 vừa qua, VinFast không công bố doanh số, tuy nhiên kể từ khi mở bán tại thị trường Việt Nam, đã có hơn 2.200 xe VinFast VF e34 giao đến tay khách đặt mua.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.