VinFast tung loạt ưu đãi mua xe điện cho khách Việt

Thương hiệu ô tô Việt Nam triển khai loạt ưu đãi kích cầu dành cho khách hàng mua xe điện VinFast, đồng thời tri ân người dùng ô tô máy xăng.

iPhone on MacBook Keyboard

Từ ngày 1/3/2024, VinFast chính thức áp dụng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng Việt Nam. Cụ thể, chương trình “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam” lần 2 nhằm tri ân khách hàng cũ đã ủng hộ hãng trong những ngày đầu kinh doanh ô tô, đồng thời thiết thực hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt sở hữu xe điện.

Theo đó, người dùng đã mua một trong 3 dòng xe xăng đầu tiên sẽ được tri ân gói bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng đối với các chủ sở hữu xe Lux, 3 triệu đồng đối với xe Fadil trong thời hạn 3 năm và được giảm ngay 5% giá mua xe điện VinFast bất kỳ.

Bên cạnh đó, toàn bộ khách hàng đều được VinFast áp dụng chính sách hỗ trợ mua xe trả góp hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện nay: thời hạn cho vay tối đa 8 năm; giá trị vay lên tới 70% giá xe; lãi suất chỉ 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9,5% trong 3 năm cuối. 

Tất cả chi phí hỗ trợ lãi suất và rủi ro phát sinh trong suốt thời gian vay sẽ do VinFast hỗ trợ, bao gồm cả phần chênh lệch nếu lãi suất thả nổi của ngân hàng cao hơn các mức trên.

Ngoài ra, với mỗi xe ô tô điện bán ra, VinFast sẽ đóng góp 1 triệu đồng vào Quỹ Vì Tương Lai Xanh của Tập đoàn Vingroup để triển khai các hoạt động vì môi trường. Trong quá trình sử dụng xe, khách hàng sẽ được nhận những món quà tri ân ý nghĩa từ VinFast tương ứng với số km Xanh đạt được.

Tính đến tháng 3/2024, VinFast hiện bán ra 6 dòng ô tô điện tại Việt Nam, bao gồm VF 5, VF 6, VF e34, VF 7, VF 8 và V 9. Loạt sản phẩm của VinFast có ưu thế cạnh tranh như mức giá bán các mẫu xe điện không kèm pin rẻ hơn hẳn xe xăng cùng phân khúc, chi phí thuê pin và sạc điện/km cũng rẻ hơn chi phí nhiên liệu hóa thạch.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.