VinFast tìm thêm đối tác phân phối tại Mỹ

NADA Show - triển lãm của Hiệp hội Đại lý Xe hơi Mỹ là sự kiện đáng chú ý tiếp theo ở xứ cờ hoa có sự góp mặt của xe điện VinFast.

iPhone on MacBook Keyboard

Gần một tháng sau khi giới thiệu các mẫu xe điện mới ở CES 2024, VinFast tiếp tục mang sản phẩm đến triển lãm của Hiệp hội Đại lý Xe hơi Mỹ (NADA) với mục tiêu chính là mở rộng hợp tác với các đơn vị phân phối tại Mỹ. Sự kiện được tổ chức từ 1/2 đến 4/2 tại Las Vegas.

Trong khuôn khổ triển lãm NADA, VinFast sẽ trưng bày 2 mẫu ôtô điện VF 8, VF 9 và mẫu xe đạp điện VinFast DrgnFly. Trong đó, VinFast VF 8 là mẫu SUV điện phân khúc D đang được phân phối rộng rãi thông qua hệ thống cửa hàng và đại lý  tại thị trường Mỹ của hãng xe điện thuộc VinGroup.

Phát biểu về việc tham dự sự kiện, bà Trần Mai Hoa - Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Marketing VinFast toàn cầu - cho biết: “NADA là một trong những hiệp hội đại lý uy tín và lớn nhất tại Mỹ. Triển lãm NADA là cơ hội để VinFast kết nối các đối tác hàng đầu trong ngành, giới thiệu trực tiếp những sản phẩm xe điện chất lượng cao với giá tốt tới hàng trăm đại lý tham dự.

“Chúng tôi tin cùng kinh nghiệm và mạng lưới thành viên trên khắp nước Mỹ của NADA, VinFast có thể đưa sản phẩm tới người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển của thị trường xe điện tại Mỹ trong tương lai”, bà Mai Hoa chia sẻ thêm.

Tính đến nay, VinFast đã chính thức ký kết với 6 đại lý trên 5 bang tại Mỹ (Bắc Carolina, New York, Texas, Florida và Kansas). Các đại lý sẽ bắt đầu kinh doanh mẫu VF 8 và áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 125.000 dặm cho xe, 10 năm không giới hạn số dặm cho pin (dành cho mục đích sử dụng phi thương mại).

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.