VinFast tăng cường thu cũ đổi mới xe điện

Hãng xe điện Việt Nam mở rộng chính sách hỗ trợ người dùng có nhu cầu chuyển đổi sang sử dụng ô tô chạy pin.

iPhone on MacBook Keyboard

Gần một tháng sau khi triển khai chương trình thu cũ xe máy xăng và đổi mới xe máy điện, nay VinFast mở rộng phạm vi hỗ trợ sang các dòng ô tô thuần điện. Đối tác của hãng xe điện thuộc Vingroup tiếp tục là nền tảng thương mại điện tử Chợ Tốt.

Theo đó, khách hàng sở hữu ô tô xăng và ô tô điện VinFast sẽ được cam kết thu mua với mức giá hấp dẫn dựa theo mức khấu hao cố định theo năm. Khách hàng sở hữu xe xăng của các thương hiệu khác cũng được phía sàn mua bán trực tuyến hỗ trợ thu mua để dễ dàng chuyển đổi sang xe điện VinFast.

Đối với khách hàng đang sở hữu các dòng ô tô xăng và ô tô điện VinFast sẽ được Chợ Tốt cam kết thu mua với giá trị còn lại dựa trên mức khấu hao cố định theo năm, lên đến 88% so với giá bán niêm yết hiện hành. 

Trong khi đó,  người dùng ô tô xăng của các thương hiệu khác được hỗ trợ thu mua với mức giá minh bạch so với thị trường, cung cấp dịch vụ tận nơi hoặc trực tiếp tại các showroom chỉ định của VinFast, tăng sự thuận tiện trong việc bán xe xăng cũ, đổi sang xe điện VinFast mới.

Bên cạnh đó, những khách hàng bán xe cũ cho Chợ Tốt và mua mới ô tô điện VinFast sẽ được hưởng thêm chính sách ưu đãi lãi suất nằm bao gồm thời gian vay tối đa lên tới 8 năm, giá trị vay lên tới 80% giá xe và lãi suất vay hấp dẫn. 

Số tiền mà khách hàng phải trả cho ngân hàng hàng tháng được tính theo phương thức niên kim cố định, không bị biến động theo diễn biến thị trường, giúp khách hàng chủ động phương án tài chính cá nhân. Ngoài ra, nếu không vay trả góp mà lựa chọn hình thức trả thẳng, khách hàng mua xe điện sẽ được ưu đãi ngay 4% trừ vào giá xe.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.