VinFast mở bán bộ sạc nhanh xe điện tại nhà, giá 9,4 triệu đồng

Bộ sạc treo tường tại nhà của VinFast có công suất 7,4 kW với giá công bố 9,4 triệu đồng, rút ngắn đáng kể thời gian sạc so với bộ sạc tặng kèm theo xe.

iPhone on MacBook Keyboard
VinFast vừa chính thức mở bán bộ sạc ô tô điện treo tường tại nhà (Home Charger), giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng sạc xe điện tại nhà.
 
Theo đó, bộ sạc ô tô điện treo tường có giá 9,4 triệu đồng (đã bao gồm VAT), sử dụng để cung cấp nguồn xoay chiều cho xe, được thiết kế dạng tủ treo, với một đầu ra, công suất 7,4 kW. Theo hãng xe Việt, thiết bị này áp dụng công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về kĩ thuật và an toàn điện.
 
 
Người dùng có thể tự lắp đặt thiết bị tại nhà theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của VinFast. Đặc biệt, để đảm bảo an tâm cho người dùng, bộ sạc treo tường cũng được VinFast bảo hành tại nơi lắp đặt với thời gian lên tới 24 tháng.
 
 
Bộ sạc treo tường AC 7,4 kW hiện triển khai bán theo hình thức trực tuyến trên trang web chính thức của hãng xe Việt. VinFast giao hàng miễn phí cho khách mua, trừ các trường hợp bất khả kháng như khu vực văn phòng, chung cư, khu đô thị… hạn chế ra vào.
Thời gian giao hàng dự kiến tại Hà Nội và TP.HCM từ 3 - 4 ngày, tại các tỉnh thành khác khoảng 5 - 7 ngày, tính kể từ lúc đơn hàng được xác nhận thành công trên hệ thống của VinFast.
 
 
Được biết, bộ sạc di động tặng kèm theo xe VinFast VF8 hiện chỉ có công suất 3,5 kW. Trong khi đó bộ sạc treo tường vừa mở bán có công suất 7,4 kW có thể giúp sạc đầy pin một chiếc VinFast VF8 trong khoảng 12 giờ, nhanh hơn gấp đôi. Với giải pháp này, người dùng có thể chủ động sạc đầy pin cho xe của mình sau một đêm, phù hợp với người dùng ở nhà phố, có khu vực đậu xe riêng.
 
Với giải pháp sạc vừa tung ra thị trường, hệ sinh thái xe điện VinFast ngày càng hoàn thiện. Người dùng có thể kết hợp sạc tại nơi công cộng với các trụ sạc 11 - 30 - 60 kW, sạc siêu nhanh DC 250 kW; sạc di động bằng các bộ sạc 2,2 kW - 3,5 kW, hay sạc tại nhà với bộ treo tường AC 7,4 kW

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.