VinFast Lux A2.0 độ widebody hầm hố tại Việt Nam

Chiếc VinFast Lux A2.0 được một người chơi xe ở Hà Nội mạnh tay đội lại thân xe theo phong cách Widebody khiến phong cách của chiếc xe thêm hầm hố.

iPhone on MacBook Keyboard
VinFast Lux A 2.0 là dòng xe hoàn toàn mới đến từ thương hiệu non trẻ trên thế giới và hiện chỉ bán tại Việt Nam, Lux A 2.0 cũng không có nhiều lựa chọn đồ chơi cho những người thích cá nhân hóa chiếc xe. Chính vì vậy, từ trước tới nay 2 cách "độ" VinFast Lux A 2.0 được các chủ xe lựa chọn nhiều nhất chỉ đơn giản là dán decal đổi màu hoặc thay một bộ mâm mới. Phong cách độ xe thân rộng widebody khá phổ biến trong những năm gần đây tại Việt Nam. Tuy nhiên đối với xe VinFast Lux A2.0 thì đây là lần đầu tiên chiếc xe được độ lại theo phong cách này. Bộ bodykit mới nới rộng các hốc bánh xe khiến chiều rộng tăng lên đáng kể.
VinFast Lux A2.0 hầm hố hơn với bộ bodykit thân rộng 
Cụ thể, chiếc VinFast Lux A2.0 màu xám mờ được thay đổi phong cách bằng cách mở rộng các hốc bánh và bổ sung cản trước/ sau thể thao. Đuôi xe cũng xuất hiện cánh hướng gió cỡ lớn. Ngoài ra xe cũng được trang bị bộ mâm đúc mới thể thao hơn với màu sơn đen phối vàng đồng lạ mắt. Logo VinFast trên xe cũng được sơn màu vàng đồng nổi bật.
 
Với thiết kế  khí động học, các chi tiết ốp body mới khiến dáng xe VinFast Lux A 2.0 trở nên năng động và thấp hơn. Đặc biệt, phần ốp cản sau mới còn đi kèm với chụp pô kép và các vây ốp giả cánh khuếch tán không khí, làm cho mẫu sedan Việt ấn tượng không kém các dòng xe hiệu năng cao như BMW M hay Mercedes-AMG.
 
Mẫu sedan VinFast Lux A 2.0 Turbo trang bị khối động cơ 2.0L tăng áp với công suất 228 mã lực, 350 Nm. Xe có hệ thống dẫn động cầu sau với hộp số tự động ZF 8 cấp.
Đây là chiếc VinFast đầu tiên tại Việt Nam độ widebody 
Tại Việt Nam, VinFast Lux A2.0 ngày càng phổ biến và số lượng người chơi dòng xe này cũng bắt đầu tăng lên. Nhiều người chưa hài lòng với các chi tiết nguyên bản nên đã có nhiều bản độ ra đời. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên chiếc xe được độ theo phong cách widebody hầm hố. 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.

right_banner_1
right_banner_2
right_banner_3
right_banner_4