VinFast hỗ trợ thu cũ đổi mới cho khách mua xe máy điện

VinFast cùng đối tác triển khai chương trình thu cũ xe máy xăng và đổi mới xe máy điện nhằm tăng doanh số bán hàng.

iPhone on MacBook Keyboard

Giữa bối cảnh thị trường xe máy trong nước chững lại ở cả mảng xe mới và xe qua sử dụng, VinFast kết hợp cùng đối tác là nền tảng thương mại điện tử Chợ Tốt triển khai các chính sách ưu đãi dành cho người dùng. 

Theo đó, chương trình “Thu cũ xe xăng - Đổi mới xe điện” diễn ra từ nay đến ngày 1/5 sẽ bao gồm việc hỗ trợ thu mua lại những chiếc xe máy xăng cũ của khách hàng với mức giá cạnh tranh so với thị trường và thủ tục nhanh gọn.

Đồng thời, hãng xe thuộc Vingroup áp dụng các khuyến mại giải giá khi mua xe máy điện VinFast thông qua kênh phân phối trực tuyến của đối tác. Mức ưu đãi dao động từ 800.000 đồng đến 3 triệu đồng tùy theo dòng xe và phiên bản.

Đây không phải là lần đầu tiên VinFast tung chính sách kích cầu dành cho các dòng xe 2 bánh. Hồi tháng 3, hãng đã có loạt khuyến mãi giảm giá cũng như tặng phí thuê pin đối với khách hàng mua 5 mẫu xe máy điện Evo200, Feliz S, Klara S, Vento S và Theon S.

Dù có giá bán và chi phí sử dụng cạnh tranh khi so sánh với những mẫu xe xăng cùng hạng, xe máy điện VinFast lại có chính sách thuê pin cố định 350.000/tháng, hoặc khách hàng phải mua pin với mức giá cao (19,9 triệu đồng/pin). Trong năm 2023, VinFast cho biết doanh số xe máy điện đạt 72.468 chiếc.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.