VinFast Fadil đang có giá tốt tại Việt Nam

Từ ngày 6/10 đến hết 31/10/2020, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu VinFast Fadil ưu đãi vượt trội với giá tốt nhất từ trước đến nay. Cụ thể, khách mua sẽ được giảm 100% lệ phí trước bạ, và giảm thêm 25 triệu đồng đối với phiên bản cao cấp nhất. Điều này đang giúp Fadil có được doanh số vượt trội vào những tháng cuối năm.

iPhone on MacBook Keyboard
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là hết thời gian giảm 50% phí trước bạ mà Chính phủ cho phép áp dụng đối với xe trong nước, đây là lý do khiến nhiều mẫu xe lắp ráp CKD đang được nhiều khách hàng tìm mua trong những ngày cuối năm, trong đó có VinFast Fadil. 
VinFast Fadil đang dần chiếm ngôi vương xe hạng A từ Hyundai Grand i10 
Để đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng, VinFast vừa công bố chính sách giá mới sau khi tích hợp các ưu đãi, áp dụng từ tháng 11, giúp khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tối ưu về mặt tài chính. 
 
Hiện tại, giá xe VinFast Fadil chỉ còn từ 359 triệu đồng. Nếu sử dụng voucher Vinhomes để mua xe, khách hàng sẽ còn tiết kiệm thêm cả chục triệu đồng. Trong trường hợp trả góp, khách hàng sẽ được miễn lãi hai năm hoặc nhận xe với giá chỉ từ 36 triệu đồng nhờ chương trình cấn trừ lãi suất từ VinFast.
 
Với chính sách giá tốt, linh hoạt nhiều giải pháp, VinFast tiếp tục tiên phong xóa bỏ các rào cản, rộng đường cho người tiêu dùng Việt sở hữu ô tô và là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc A trên thị trường.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.