VinFast cứu hộ ô tô điện với giá 300.000 đồng mỗi lần

VinFast công bố chính thức triển khai Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 với giá 300.000 đồng cho mỗi một lần sạc cứu hộ tối đa 15 phút, xe sẽ được tiếp đủ năng lượng để có thể di chuyển được khoảng 30 km (đối với xe VF e34).

iPhone on MacBook Keyboard
Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 được VinFast triển khai song song với Dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service và Chính sách cứu hộ 24/7 hiện có, nhằm hỗ trợ khách hàng trong tình huống xe hết pin trên đường và không gần các địa điểm có thể sạc. Đội ngũ kỹ thuật viên của VinFast sẽ đến tận nơi, cung cấp giải pháp sạc tại chỗ, giúp xe nạp đủ năng lượng để có thể di chuyển đến địa điểm sạc công cộng phù hợp.
 
 
VinFast cung cấp dịch vụ sạc cứu hộ theo khung thời gian tối đa 15 phút/lần sạc, với mức phí “3 Không” (Không chi phí khấu hao, Không chi phí tài chính, Không lợi nhuận) cho mỗi lần sạc là 300.000 đồng. Người dùng có thể lựa chọn sạc nhiều lần để phù hợp với nhu cầu thực tế.
 
Trong giai đoạn đầu, Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7 triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh lân cận nằm trong bán kính 100 km tính từ cửa ngõ 3 thành phố này.
 
Để sử dụng hiệu quả và an toàn Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện 24/7, vị trí xe của người dùng cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như: cho phép xe ô tô cứu hộ pin tiếp cận và dừng đỗ, có địa hình thuận tiện cho công tác cứu hộ, đảm bảo an toàn lao động, an toàn giao thông… Tùy thuộc vào vị trí xe của khách hàng và tình hình giao thông, xe cứu hộ pin của VinFast sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất để hỗ trợ kịp thời.
 
Người dùng xe có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của VinFast vào bất cứ thời điểm nào trong ngày và tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả ngày lễ) để yêu cầu dịch vụ cứu hộ pin. Dự kiến từ tháng 6.2022, người dùng có thể yêu cầu Dịch vụ thông qua ứng dụng VinFast.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.