Vietmap phân phối độc quyền phim cách nhiệt Rayno tại Việt Nam

Thương hiệu phim cách nhiệt Rayno có trụ sở tại Mỹ chính thức được phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi Vietmap.

iPhone on MacBook Keyboard

Tại sự kiện VIETMAP 2024 REVO được tổ chức tại TP.HCM, đại diện Vietmap và Rayno toàn cầu đã công bố Công ty Ứng Dụng Bản Đồ Việt chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu phim cách nhiệt Rayno ở thị trường Việt Nam. 

Mục tiêu của Vietmap và Rayno là cung cấp sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ nổi trội cho ngành phim cách nhiệt ô tô, mảng kinh doanh hiện có tiềm năng lớn với đặc thù điều kiện khí hậu của dải đất hình chữ S. 

Đại diện Vietmap và Rayno tại sự kiện công bố hợp tác

Ngoài trụ sở chính đặt tại bang Illinois, Rayno đang có hơn 1.000 đại lý phân phối tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, công ty còn có 800 đại lý tại Hàn Quốc, 500 đại lý tại Malaysia và hơn 3.000 đại lý tại các quốc gia như Úc, Canada, UAE, Trung Quốc... Trong thời gian đầu, Vietmap phân phối 3 dòng phim cách nhiệt Rayno với tổng cộng 14 biến thể tùy chọn độ truyền sáng (%VLT) như sau:

Dòng phim 

Mã phim 

% VLT (Độ Truyền Sáng) 

Mono Carbon 

MC 

MC – 50 

MC – 20 

MC - 05 

Phantom 

S5 

S5 – 20 

S5 - 05 

S7 

S7 – 50 

S7 – 20 

S7 - 05 

S9 

S9 – 50 

S9 – 20 

S9 - 05 

Phantom II 

F95 

F95 – 50 

F95 – 27 

F95 - 05 

Cũng trong sự kiện đánh dấu năm thứ 18 thành lập và phát triển, Vietmap còn trình làng 2 mẫu camera hành trình mới dành cho khách hàng là TS-5K, và SpeedMap M2.

Trong đó, dòng sản phẩm TS-5K sở hữu thiết kế sang trọng, tối giản và được hoàn thiện cao cấp khi được chế tác bằng công nghệ in trong khuôn, chống trầy xước, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Tính năng nổi bật của TS-5K là cảnh báo bằng giọng nói theo thời gian thực khi phát hiện tình huống nguy hiểm, bao gồm cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm, nhắc nhở khi xe phía trước di chuyển và cảnh báo va chạm với người tham gia giao thông.

Vietmap trình làng 2 mẫu camera hành trình mới tại Việt Nam

Với SpeedMap M2, đây là phiên bản nâng cấp của camera hành trình SpeedMap M1. Khi mua camera hành trình Speedmap M2, khách hàng được tặng kèm thẻ nhớ với dung lượng 64 Gb và bản quyền Vietmap Live để kết hợp sử dụng bản đồ dẫn đường trên điện thoại, hỗ trợ lái xe an toàn. Ngoài ra, Speedmap M2 còn hỗ trợ ghi hình đỗ xe Time-Lapse (mua thêm cáp nguồn trực tiếp). 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.