Vietmap chuẩn bị giới thiệu loạt phụ kiện ô tô mới

Nhà phân phối phụ kiện ô tô Vietmap sắp đánh dấu năm thứ 18 kinh doanh và dự kiến trình làng các sản phẩm mới đến khách hàng trong nước.

iPhone on MacBook Keyboard

Ngày 10/5/2024 tới đây, công ty Cổ phần Ứng Dụng Bản Đồ Việt - Vietmap sẽ tổ chức một sự kiện tại TP.HCM nhằm giới thiệu và trưng bày những dòng sản phẩm phụ kiện ô tô mới của năm 2024. 

Đây cũng là dịp để công ty kỷ niệm 18 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ về định hướng kinh doanh ở giai đoạn sắp tới.

Camera hành trình và bản đồ dẫn đường là các sản phẩm quan trọng của Vietmap - Ảnh: Vietmap

Ra đời từ năm 2006, đến nay Vietmap không chỉ phân phối các sản phẩm camera hành trình hay ứng dụng chỉ đường mà còn cung cấp nhiều phụ kiện ô tô, xe máy khác bao gồm màn hình thông tin giải trí, màn hình HUD, thiết bị định vị chống trộm, phim cách nhiệt…

Ngoài việc kinh doanh trực tiếp các sản phẩm đến người dùng cuối, Vietmap còn là đối tác của nhiều hãng ô tô tại Việt Nam như Toyota, Honda, Nissan, Mitsubishi, Suzuki, Mazda, Kia, Hyundai, Ford… Bên cạnh đó, công ty hiện có hơn 130 văn phòng đại diện và showroom trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về lộ trình hoạt động và các phụ kiện ô tô mới của Vietmap sẽ sớm được cập nhật trong các bài viết tiếp theo của Carbiz.vn.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.