[Video] Đánh giá nhanh Mitsubishi Triton AKA Racing: Xe bán tải nâng cấp đồ chơi khủng

Xe bán tải Mitsubishi Triton phiên bản đua AKA Racing trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022 được nâng cấp đồ chơi khủng.

iPhone on MacBook Keyboard
Với thông điệp “Adventure Together > Go” – tự hào đồng hành trên những chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi cùng gia đình Việt, gian trưng bày của Mitsubishi tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022, ngoài điểm nhấn là XFC Concept còn có sự xuất hiện của mẫu bán tải phục vụ cho các giải đua chuyên nghiệp AKA Triton Race Car.
Mitsubishi Triton AKA Racing
Đây cũng sẽ là mẫu xe đồng hành cùng đội đua AKA Racing tranh tài tại giải Asia Cross Country Rally diễn ra tại Thái Lan và Campuchia từ ngày 21 – 26/11/2022 tới đây.
 
Không chỉ khoác lên mình diện mạo uy mãnh với ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, Mitsubishi Triton còn sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ khối động cơ MIVEC DIESEL 2.4L. Hệ thống truyền động 2 cầu Super Select 4WD-II trứ danh của Mitsubishi Motors và được trang bị vi sai trung tâm duy nhất trong phân khúc, với 4 chế độ gài cầu 2H (1 cầu), 4H (2 cầu nhanh), 4HLc (2 cầu nhanh với khóa vi sai trung tâm) hay 4LLc (2 cầu chậm, khóa vi sai trung tâm), đi kèm với 4 chế độ chạy địa hình; đã được minh chứng sức mạnh qua 12 lần vô địch đường đua Dakar Rally khắc nghiệt.
Tinh thần vượt qua thử thách và các danh hiệu có được tại giải đua Dakar Rally là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh, sự bền bỉ và bất chấp mọi địa hình của Mitsubishi Triton.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.