[Video] Đánh giá nhanh Volvo XC90 Recharge 2023 bản cao cấp Ultimate giá 4,65 tỉ đồng

Vừa qua tại VMS 2022, Volvo Car Vietnam đã chính thức ra mắt 7 mẫu xe mới, tất cả đều là xe Hybrid hoặc Mild Hybrid với gói trang bị cao cấp nhất (Ultimate).

iPhone on MacBook Keyboard

Các mẫu xe được Volvo đem đến triển lãm gồm: S90L Ultimate, XC40 Ultimate, XC60 Ultimate Bright/Dark, XC60 Recharge Ultimate, XC90 Ultimate, XC90 Recharge Ultimate và V90 Cross Country Ultimate.

Gian hàng Volvo Việt Nam tại VMS 2022

Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc Volvo XC90 Recharge Ultimate với hệ động lực T8 gồm động cơ xăng 2.0L tăng áp đi kèm hệ thống plug-in hybrid (sạc ngoài) cho tổng công suất lên đến 462 mã lực.

 Sự sáng tạo và độc đáo được khắc họa rõ nét trên sản phẩm và phong cách của Volvo, gian hàng được thiết kế với phong cách thời thượng nhất hiện nay – Asymmetrical style, sự bất đối xứng mang lại không gian thoải mái, sống động và tạo sự cân bằng trọng lượng thị giác, sự “cân bằng” của cảm giác.

Volvo XC90 Recharge Ultimate.

Không chỉ thế, Volvo còn đem đến những màn biểu diễn vô cùng ấn tượng, được truyền cảm hứng từ những yếu tố đặc trưng vùng Bắc Âu, với hơi thở thiên nhiên và âm nhạc đặc sắc, được Volvo sáng tác riêng để lột tả chân thật nhất những thông điệp muốn truyền tải. Đây cũng là lần đầu tiên Volvo trình diễn công nghệ 3D tại Triển lãm, đó là sự tổng hòa của công nghệ hiện đại và nghệ thuật biểu diễn, đánh thức từng giác quan và chạm đến trái tim người xem.

 Đặc biệt, với sự bứt phá về doanh số và thương hiệu tại Việt Nam, các lãnh đạo cấp cao của Volvo tại Châu Á Thái Bình Dương cũng tham dự triển lãm năm nay. Ngoài ra, Volvo còn chào đón sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng hàng đầu trong các lĩnh vực đến tham quan gian hàng Volvo, chia sẻ những trải nghiệm và nét đồng điệu với Volvo trong cuộc sống.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.