[Video] Đánh giá nhanh Subaru Forester 2023 vừa trình làng Việt Nam

Subaru Forester 2023 phiên bản mới vừa được ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản, đi cùng mức giá dao động từ 969 triệu đến 1,199 tỉ đồng.

iPhone on MacBook Keyboard

Subaru Forester 2023 bản nâng cấp (facelift) được nàh phấn phối tại Việt Nam giới thiệu tại Vietnam Motor Show 2022 (VMS 2022). Đến với triển lãm ô tô năm nay, Subaru trưng bày Forester mới, mẫu xe này cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện dành cho báo chí, truyền thông diễn ra tại Thái Lan vào tháng 11 tới.

Subaru Forester 2023

Forester thế hệ thứ 5 nổi tiếng với những tính năng an toàn và khả năng lái linh hoạt và ứng dụng hệ khung gầm Subaru toàn cầu hiện đại và tiên tiến nhất, nay được trang bị thêm hệ thống an toàn hỗ trợ người lái tân tiến nhất của Subaru – Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight 4.0. Là hệ thống an toàn phòng ngừa va chạm đã đạt được nhiều giải thưởng của Subaru, EyeSight 4.0 giờ đây còn trở nên trực quan hơn bao giờ hết. Sở hữu bộ stereo camera tiên tiến, EyeSight 4.0 đã được nâng cấp với các tính năng bổ sung mới.

EyeSight 4.0 có 9 tính năng, trong đó có 3 tính năng mới gồm:

 • Đánh lái tự động khẩn cấp
 • Định tâm làn đường
 • Hỗ trợ giữ làn

Ngoài ra, Subaru Forester mới cũng có thiết kế ngoại thất mới năng động hơn với bộ lưới tản nhiệt phía trước ấn tượng, thiết kế đèn pha và đèn sương mù mới và bộ mâm xe 18-inch mới mẻ cho bản xe i-S EyeSight tạo cảm hứng cho những hành trình khám phá tuyệt vời hơn. 

Ông Glenn Tan - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Tan Chong Quốc Tế (TCIL) chia sẻ: “Việt Nam là thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong các thị trường mà tập đoàn đang có hoạt động kinh doanh, và tôi rất vui khi hôm nay có thể giới thiệu đến các khách hàng Việt Nam mẫu xe Forester mới, được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Thái Lan. Forester mới được trang bị Công Nghệ Hỗ Trợ Người Lái Tiên Tiến EyeSight 4.0. Tôi tin rằng, những trải nghiệm với EyeSight 4.0 sẽ một lần nữa khẳng định khả năng vượt trội của công nghệ EyeSight 4.0 mới nhất này.” 

Chú thích ảnh

“Ngoài ra, lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi trang bị công nghệ EyeSight cho phiên bản xe i-L. Với phiên bản xe i-L EyeSight, hệ thống an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến đã đạt nhiều giải thưởng của Subaru sẽ tiếp cận được với nhóm khách hàng Việt Nam mới, đó là những gia đình trẻ có con nhỏ và muốn tận hưởng những hành trình an toàn hơn với những người thân yêu nhất của mình. Với giá bán lẻ khuyến nghị dưới 1,1 tỉ đồng, phiên bản Forester i-L EyeSight sẽ là sự lựa chọn dễ dàng hơn và lý tưởng cho những nhóm khách hàng trẻ tuổi hơn, ưu tiên sự an toàn và thoải mái cho nhu cầu di chuyển hàng ngày, là những khách hàng luôn muốn sở hữu Forester với công nghệ EyeSight vì sự an toàn, thoải mái và rộng rãi hàng đầu phân khúc.” Ông cho biết thêm.

Forester mới có 7 lựa chọn màu xe:

trong đó có 3 màu mới:

 • Nâu Đồng Ánh Kim,
 • Xanh Rêu Pha Lê,
 • Xám Bạc Ánh Kim

 

cùng với các màu quen thuộc:

 • Trắng Ngọc Trai,
 • Bạc Ánh Kim,
 • Đen Pha Lê, và
 • Xanh Da Trời

Xe có giá bán lẻ khuyến nghị (đã bao gồm 10% VAT) như sau:

 • Subaru Forester 2.0 i-L: giá 969 triệu đồng
 • Subaru Forester 2.0 i-L EyeSight: giá 1,099 tỉ đồng
 • Subaru Forester 2.0 i-S EyeSight: giá 1,199 tỉ đồng 

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.