Vespa Sprint Justin Bieber bán chênh giá hơn 100 triệu tại Việt Nam

Vespa Justin Bieber được cửa hàng tư nhân gom về và bán chênh lệch hơn 100 triệu đồng so với giá niêm yết.

iPhone on MacBook Keyboard

Vespa Srint Justin Bieber được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 7.22 với 2 phiên bản là 125 cc (115,8 triệu) và 150cc (132 triệu). Đây là sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Vespa và ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber. Điểm đặc biệt của chiếc xe đến từ màu sơn ngoại thất đơn sắc từ yên xe, dàn áo, mâm cho đến nắp động cơ.

Vespa Sprint Justin Bier

Với diện mạo lạ mắt và là một phiên bản đặc biệt được chính Justin Bieber lên ý tưởng thiết kế, sáng tạo. Thêm vào đó, đây là một phiên bản được sản xuất với số lượng rất giới hạn nên ngay lập tức, chiếc xe đã tạo được sức hút trên thị trường và giá bán cũng tăng theo từng ngày.

Vài ngày sau khi ra mắt, chiếc xe được các cửa hàng tư nhân gom về và bán chênh lệch từ 10-20 triệu đồng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhu cầu về mẫu xe này hiện đang tăng cao, do nhiều người nổi tiếng, KOL mua về để trưng bày và bổ sung vào bộ sưu tập nên giá mẫu xe này hiện đang dao động ở mức từ 220-240 triệu đồng. Tức là gần gấp đôi giá xe niêm yết.

Vespa Justin Bier tại một cửa hàng tư nhân chuyên bán xe nhập.

Vespa Sprint Justin Bieber là phiên bản đặc biệt nên chỉ được bán trong một khoảng thời gian cố định và số lượng xe là giới hạn. Và đây cũng là lý do tại sao mẫu xe này lại tăng giá chóng mặt như vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên những mẫu xe Vespa bị đội giá như vậy, tình trạng tương tự cũng đã từng xuất hiện ở mẫu Vespa 946 Dior khi được mang về Việt Nam hồi tháng 3/2022.

Một khách hàng khá giả ở Miền Tây tậu một lúc 2 chiếc Vespa Justin Bieber. 

Vespa Sprint Justin Bieber gây ấn tượng bởi màu sơn ngoại thất đơn sắc, các chi tiết như yên xe, dàn áo, mâm, bao tay lái, nắp động cơ cũng được sơn trắng ton-sur-ton. Logo thương hiệu và ngọn lửa vẽ trên thân xe cũng sở hữu tông trắng đơn sắc.

Động cơ trên xe vẫn là loại 125cc cho công suất 10,5 mã lực mà momen xoắn cực đại 10,4Nm. Các trang bị trên xe tương tự các phiên bản khác như: đèn Full-LED, màn hình kỹ thuật số TFT đa chức năng, mâm xe 12 inch, hệ thống phanh ABS. Đây thực sự là sản phẩm đặc biệt pha trộn giữa phong cách và công nghệ.

Ảnh: Minh Vương.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.