Vespa GTV 2023 có giá 159,8 triệu tại Việt Nam

Piaggio Vespa GTV 2023 có kiểu dáng đặc biệt, động cơ 300 HPE, đi kèm giá bán gần 160 triệu đồng tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard
Vespa GTV 2023 vẫn giữ vẹn nguyên những nét đặc trưng của dòng xe Vespa GTV nhưng được khoác lên diện mạo mới nhìn thể thao hơn. Xe có nhiều thay đổi ở các chi tiết. Cụm đèn pha giờ đây hoàn toàn là đèn LED. Cụm đồng hồ mới vẫn duy trì kiểu dáng tròn nhưng nâng cấp lên kỹ thuật số.
 
Bảng đồng hồ được che chắn bởi tấm chắn gió nhỏ nhưng hầm hố và bụi bặm hơn. Ở trung tâm của ốp yếm trước, thiết kế cà-vạt có thêm các đường xẻ bên thể thao và viền trang trí màu cam nơi hốc gió. Mâm xe 5 chấu cũng được làm mới, sơn đen nhám với tem sọc cam nổi bật.
Yên xe được thiết kế lại phong cách hơn, vẫn có thể ngồi 2 người thoải mái. Phía sau yên trông phá cách với phụ kiện bọc yên rời, được thiết kế trùng với màu thân xe và có thể tháo rời. 
 
Vespa GTV 2023 được nâng cấp động cơ hiệu suất cao 300 HPE xi-lanh đơn 4 thì 4 van, phun xăng điện tử và làm mát bằng chất lỏng. Với công suất tối đa 17,5 kW tương đương 23,8 mã lực. Xe cũng có hệ thống chống bó cứng phanh ABS 2 kênh và chống trượt bánh ASR.
 
Vespa cũng trang bị cho dòng xe này hệ thống khóa thông minh Smartkey. Ổ khóa kiểu cổ điển được thay thế bằng một núm điều khiển tiện dụng bên tay phải. Để khởi động xe, người dùng chỉ cần nhấn và chuyển núm này sang vị trí bật. 
Màn hình LCD kỹ thuật số mới cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn về hành trình (tốc độ tối đa, tốc độ trung bình, mức tiêu thụ nhiên liệu tức thời, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, trạng thái ac-quy). Thông qua hệ thống Vespa MIA kết nối xe với điện thoại thông minh, màn hình còn hiển thị tất cả thông báo cuộc gọi, tin nhắn và âm nhạc. Xe cũng được trang bị cổng USB để hỗ trợ sạc thiết bị điện tử khi cần. 
 
Vespa GTV 2023 chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá bán lẻ đề xuất 159,8 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Vespa cho biết từ nay đến hết ngày 30/9/2023, người mua Vespa GTV 2023 tại hệ thống đại lý ủy quyền của Piaggio trên toàn quốc sẽ được tặng 1 tấm chắn gió màu cam.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.