Ưu đãi mua xe điện VinFast dành cho nhà giáo Việt Nam

Từ nay đến hết năm 2023, thầy cô và cán bộ nhân viên công tác trong ngành giáo dục khi mua xe điện VinFast sẽ nhận được ưu đãi giảm giá và hỗ trợ thanh toán.

iPhone on MacBook Keyboard

VinFast và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp triển khai Chương trình tri ân đặc biệt tới các thầy cô và cán bộ nhân viên công tác trong ngành giáo dục khi mua xe điện VinFast đến hết ngày 31/12/2023. Chương trình áp dụng dành cho tất cả dòng ô tô điện, xe máy điện VinFast đang bán trên thị trường. 

Theo đó, những khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được ưu đãi giảm giá 3% khi mua ô tô điện và 25% khi mua xe máy điện VinFast. VinFast cũng tặng kèm 1 năm thuê pin miễn phí cho khách hàng mua ô tô lựa chọn gói thuê pin dưới 3.000 km (3.500 km đối với VF 9), hoặc chiết khấu thẳng vào giá xe với giá trị tương ứng cho khách hàng mua xe kèm pin.

Với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua xe ô tô điện và xe máy điện VinFast, BIDV triển khai chương trình tín dụng với mức cho vay lên đến 80% giá trị đối với ô tô, thời hạn vay 6 năm và 70% đối với xe máy, thời hạn vay 3 năm.

Mức lãi suất cho vay được cam kết cố định 7,3%/năm trong 18 tháng đầu tiên, và tối đa 8%/năm trong thời gian còn lại. Trường hợp lãi suất trên thị trường tăng cao hơn mức 8%/năm, VinFast cam kết hỗ trợ chi trả phần chênh lệch cho khách hàng. Trường hợp lãi suất giảm xuống thấp hơn 8%/năm, khách hàng sẽ được hưởng theo lãi suất thực tế.

Đối tượng nhận ưu đãi mua xe điện VinFast của chương trình là thầy cô giáo viên, giảng viên và cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục, trường học, cơ sở giáo dục.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.