Triển lãm Phụ kiện Ô tô Việt Nam đầu tiên được khai màn tại TP.HCM

Được tổ chức bởi Hiệp hội Phụ kiện Ô tô TP.HCM, Triển lãm Phụ kiện Ô tô Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 8 đến 10/12.

iPhone on MacBook Keyboard

Trong bối cảnh Vietnam Motor Show không diễn ra trong năm 2023, các đơn vị phân phối phụ tùng và linh kiện ô tô đã chủ động tổ chức sự kiện riêng để quảng bá sản phẩm đến khách hàng, đồng thời là dịp giao lưu trao đổi cơ hội kinh doanh khi có sự góp mặt của các hội nhóm về phụ kiện ô tô khắp cả nước.

Theo đó, Triển lãm Phụ kiện Ô tô Việt Nam 2023 tổ chức bởi Hiệp hội Phụ kiện Ô tô TP.HCM diễn ra trong 3 ngày 8-10/12 với sự góp mặt của hơn 50 nhãn hàng, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện ô tô. Sự kiện mở cửa từ 9h00 đến 19h00 tại trung tâm hội nghị White Palace, số 588 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM.

Lễ khai mạc Triển lãm Phụ kiện Ô tô Việt Nam lần đầu tiên diễn ra ngắn gọn và đơn giản.

Tại đây, người dùng có thể tìm hiểu và trải nghiệm những trang bị, phụ kiện nâng cấp xe mới nhất dành cho ô tô như camera hành trình thông minh, hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn, màn hình thông tin giải trí đa chức năng, đồ chơi âm thanh cao cấp, hệ thống chiếu sáng hiện đại, sản phẩm chăm sóc và bảo dưỡng xe…

Ngoài hàng loạt gian trưng bày giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, ngày khai màn của sự kiện đã diễn ra sôi nổi với các chương trình giao lưu và trình diễn âm thanh, ánh sáng thú vị. Những hoạt động này sẽ được tiếp nối trong 2 ngày còn lại của Triển lãm Phụ kiện Ô tô Việt Nam lần đầu tiên với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách tham quan.

Sự kiện quy tụ nhiều thương hiệu, đơn vị có uy tín trong ngành phụ kiện, nâng cấp ô tô.

Ông Đặng Khoa Vũ, Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh ý nghĩa và vai trò của triển lãm: “Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều bất ổn, đặc biệt ngành ô tô và phụ kiện xe gặp nhiều khó khăn, Triển Lãm Phụ Kiện Ô tô năm 2023 là dịp để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm hàng hóa, là nơi gặp gỡ trao đổi, tìm đầu ra cho những mặt hàng phụ kiện ô tô có chất lượng. Đây cũng là dịp các doanh nghiệp nắm bắt, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng để từ đó có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường”.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.