Triển lãm Automechanika 2020 sắp diễn ra ở TPHCM

Triển lãm Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2020 lần thứ 4 dự kiến thu hút 390 đơn vị trong và ngoài nước tham gia giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên diện tích trưng bày 10.200 mét vuông.

iPhone on MacBook Keyboard
Theo kế hoạch, triển lãm Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2020 sẽ diễn ra từ ngày 5 – 7/3/2020 tới. Automechanika 2020 đóng vai trò tạo cầu nối sự hợp tác giữa các nhà sản xuất ô tô, đại lý, nhà phân phối, nhà xuất nhập khẩu, nhà sản xuất phụ tùng OEM, nhà bán lẻ trong và ngoài nước. Triển lãm sẽ giới thiệu toàn bộ chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ô tô từ công cụ vật liệu, thiết bị chính xác, máy móc kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, robot và tự động hoá…đến phụ tùng và và linh kiện ô tô.
 
Automechanika mang đến 10 nhóm sản phẩm khác nhau cho phân khúc xe khách, xe thương mại và xe gắn máy. Các nhóm sản phẩm này có thể kể đến như: Phụ tùng và tuỳ chỉnh, linh kiện và bộ phận, điện tử và kết nối, chẩn đoán và bảo trì, hệ thống lái thay thế và nhiên liệu…Ngoài ra, triển lãm sẽ giới thiệu 6 nhóm sản phẩm dành riêng cho phân khúc sản xuất ô tô và tự động hoá bao gồm: Sản xuất linh kiện và bộ phận ô tô, tự động hoá, hệ thống và thiết bị sản xuất ô tô, kiểm tra ô tô và quản lý chất lượng, thiết kế ô tô và nghiên cứu phát triển (R&D), nguyên liệu ô tô.
 
Ở lần tổ chức này Automechanika 2020 cũng chú trọng tới phân khúc xe gắn máy. Việt Nam đang là thị trường xe máy lớn thứ 4 trên thế giới, tốc độ tăng trưởng 10% và dự kiến đạt 11 triệu xe vào năm 2025.
Automechanika Tp. Hồ Chí Minh 2020 sẽ diễn ra từ ngày 5 – 7/3/2020 
Automechanika 2020 có 3 chủ đề chính: “Kinh doanh, Hội thảo và trải nghiệm”. Trong đó, chương trình kết nối giao thương sẽ trở lại với vai trò là nền tảng kinh doanh hiệu quả, giúp kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới.
 
Bên cạnh đó, Automechanika 2020 còn mang đến các hội nghị, hội thảo đào tạo nhằm trao đổi và chia sẽ kiến thức trong ngành ô tô. Các hội thảo, hội nghị này được xây dựng thông qua các buổi thảo luận lý thuyết song song với các buổi thực hành trực tiếp với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế.
 
Automechanika 2020 còn mang đến hai sự kiện thu hút khác bao gồm tiệc chiêu đãi NITZ và chương trình biểu diễn xe. Tiệc chiêu đãi NITZ thu hút các DJ nổi tiếng cùng các nhóm nhảy chuyên nghiệp. Trong khi đó, chương trình biểu diễn xe sẽ tiếp thêm sinh lực cho triển lãm với các pha biểu diễn xe đẳng cấp.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.