Trải nghiệm khách hàng khi xe Vinfast bị chết máy ở vùng sâu vùng xa

Một khách hàng không may đi xe Vinfast bị chết máy ở vùng sâu vùng xa, nhờ tới sự hỗ trợ của dịch vụ cứu hộ Vinfast và nhận được kết quả bất ngờ.

iPhone on MacBook Keyboard
Cụ thể, vụ việc được anh Hồng Thái Lê chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung như sau:
 
"CẢM ƠN CỨU HỘ VINFAST. Mình có việc phải đi xa vào một vùng núi sâu rất xa Hà Nội. Khi xe mình quay đầu và tự dưng chết máy. Mình lo quá. Xe mình ở sâu trong bản cách đường quốc lộ hàng chục km. Đường vào núi non hiểm trở, gập ghềnh, bên núi, bên vực. Không biết Vinfast có cứu hộ cho không, nếu có thì kg biết đến bao giờ. 
 
Nếu không cứu hộ thì mình chả biết ăn ngủ ở đâu giữa chốn rừng thiêng, nước độc này. May chỗ đó vẫn còn sóng điện thoại. Mình gọi tổng đài của Vin. Bạn ở tổng đài bảo mình cứ bình tĩnh sẽ báo đại lý Vin gần nhất để cứu hộ. Quả nhiên chưa đến 5 phút sau thì đại lý Vin H.B đã gọi hỏi lại địa điểm. Xa đại lý đến hơn trăm km mà chỉ 3h sau cứu hộ đã tới. Xe về đại lý đã 5h chiều, các bạn ấy đã nhiệt tình tháo ngay để kiểm tra sơ bộ. 
 
Hóa ra, tuần trước, mình đem xe đi rửa, cậu rửa xe chắc chưa kinh nghiệm, nên xịt rửa luôn cả cốp sau. Nước chảy ướt đầm đìa cốp sau. Bộ điều khiển bơm xăng, sau mấy ngày bị ẩm đã chập, gây cháy. Sáng nay, các bạn đại lý tập trung tháo, thay bộ điều khiển, sấy lại đường điện, các thiết bị khác ngay từ đầu giờ. Xin nói thêm rằng đây là lỗi bên mình chứ không phải lỗi sản phẩm của Vin, nhưng các bạn đại lý vẫn hết sức nhiệt tình. Phát hiện công tắc cài đặt ga tự động hỏng, các bạn lại thay bảo hành luôn cho mình. 
 
Đến trưa, mình đã được nhận lại xe, mình thực sự cảm động trước sự nhiệt tình của các anh em đại lý. Mình ngỏ ý có chút cảm ơn, nhưng các bạn nhất định không nhận. Các bạn nói đó là trách nhiệm của bọn em với khách hàng. Mình đành bảo: Vậy mình xin chụp ảnh chung với các bạn để kỷ niệm một chuyến đi vất vả và thú vị này. Mình mua Vinfast đã thực sự vừa lòng với sản phẩm Vinfast, nhưng nay lại thực sự vừa lòng với phong cách hậu bán hàng của Vin. Cứ thế này Vin chắc chắn sẽ lớn mạnh. Một lần nữa mình cảm ơn Vin và anh em đại lý Vinfast H.B."
Chiếc Vinfast Lux A2.0 Turbo chết máy ở vùng nông thôn khiến chủ xe lo lắng 
Như vậy, có thể thấy xe Vinfast Lux A2.0 của anh Hồng Thái Lê không phải bị hư hỏng do lỗi của xe mà là do sơ xuất trong lúc rửa xe ở tiệm trước đó. Qua việc này những khách hàng đang sử dụng xe Vinfast có thêm kinh nghiệm và chú ý trong việc rửa xe để tránh bị những sự cố đáng tiếc. 
Dù vậy, dịch vụ cứu hộ của Vinfast có mặt kịp thời, làm hài lòng chủ xe 
Nguyên văn đoạn chia sẻ của chủ xe trên mạng xã hội 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.