Toyota Yaris hầm hố với gói độ chính hãng nhưng không dành cho Việt Nam

Toyota Yaris 2020 có thêm lựa chọn làm đẹp cho xe với gói độ từ Gazoo Racing không chỉ nâng cấp mặt thẩm mỹ mà còn cải thiện khả năng vận hành.

iPhone on MacBook Keyboard
Toyota vừa mới tiết lộ những trang bị nâng cấp về cả mặt hiệu suất và diện mạo dành cho chiếc hatchback. Những trang bị này đã được đồng phát triển với bộ phận xe đua Gazoo. Như vậy, có thể xem gói độ này thuộc chính hãng phát triển, dành riêng cho Yaris tại thị trường Nhật Bản. 
 
Gói độ của Gazoo Racing tập trung nhiều hơn tới thiết kế bên ngoài, Toyota GR Yaris thay đổi thiết kế cản trước mang phong cách thể thao hơn, qua đó giảm khoảng sáng gầm khoảng 12 mm. Hai thanh ốp sườn màu đen bóng tiếp tục nhấn mạnh trọng tâm thấp, táo bạo của Yaris GR. Ở phía sau có sự hiện diện của một bộ khuếch tán gió mới với 4 ống xả được chia đều sang 2 bên.
Cản trước có thiết kế hầm hố hơn 
Toyota Yaris  GR của Gazoo Racing còn sỡ hữu một số chi tiết nâng cấp như khung biển số bằng sợi carbon, sọc màu trên thân vỏ, nắp van trên lốp, và một số chi tiết nhỏ khác. 
 
Bên trong nội thất cũng được nâng cấp một số chi tiết như thảm trải sàn đặc biệt, thảm ở trong cốp xe, và những tấm ốp trang trí bằng sợi carbon trên mặt táp lô và cửa.
Thanh cân bằng giúp cải thiện cảm giác lái 
Phụ tùng duy nhất giúp cải thiện hiệu suất của chiếc hatchback tốc độ này là thanh cân bằng ổn định ở phía trước động cơ, chi tiết này được sơn màu đỏ, đồng điệu với tấm che động cơ cũng màu đỏ. Cuối cùng, chiếc xe có gắn một thiết bị ghi dữ liệu Gazoo ở cụm cổng USB và cung cấp dữ liệu vận hành để đọc với một phần mềm máy tính đặc biệt.
 
Không nhận được nâng cấp về mặt công suất nhưng Toyota GR Yaris vốn đã có 257 mã lực ở cấu hình châu Âu và 268 mã lực ở quê nhà Nhật Bản. Cộng thêm đó là hệ dẫn động 4 bánh AWD, một hộp số sàn để vận hành chiếc hatchback 3 cửa, nặng 1.280 kg một cách trơn tru.
Nội thất có thêm các chi tiết thể thao 
Đáng lưu ý, gói độ này chỉ dành cho Toyota Yaris GR ở thị trường Nhật Bản và Châu Âu, phiên bản Yaris này khác hoàn toàn mới chiếc xe đang được bán tại Việt Nam.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.