Toyota Yaris Cross lại khuyến mãi gần 100 triệu để kéo khách

Định giá cao và khó bán, Toyota Yaris Cross tiếp tục được áp dụng khuyến mãi gần trăm triệu đồng sau gần 3 tháng ra mắt tại Việt Nam.

iPhone on MacBook Keyboard

Toyota Việt Nam vừa công bố chính sách ưu đãi trong tháng 12/2023 của hãng. Các mẫu xe như Vios, Veloz, Avanza được khuyến mãi giảm 50% lệ phí trước bạ. Trong khi đó, đáng chú ý là dòng SUV hạng B Toyota Yaris Cross tiếp tục được khuyến mãi mạnh nhất lên đến gần 100 triệu đồng. 

Cụ thể, Toyota tặng 100% trước bạ cho Yaris Cross, trên bản HEV là 86 triệu đồng và bản máy xăng là 73 triệu đồng. Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản còn tặng 2 năm bảo hiểm thân vỏ, giá trị tương đương khoảng 20 triệu đồng.

Yaris Cross có giá bán cao, tương đương với các phiên bản cao cấp của đối thủ - Ảnh: TMV.

Có thể thấy, kể từ khi ra mắt thị trường Việt vào tháng 9/2023 Toyota Yaris Cross liên tục được khuyến mãi cả trăm triệu đồng để kéo khách. Bởi Yaris Cross có giá bán cao, tương đương với các phiên bản cao cấp của đối thủ như Kia Seltos, Hyundai Creta. 

Toyota Yaris Cross 2024 có giá từ 730-838 triệu đồng. Trong tầm giá này lại rất khó tiếp cận với số đông và việc tung ra các chương trình hỗ trợ nhằm thúc đẩy doanh số là điều tất yếu.

Toyota Yaris Cross hoàn toàn mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và sử dụng nền tảng khung gầm DNGA (Daihatsu New Global Architecture).

Toyota Yaris Cross 2024 có giá đề xuất 730-838 triệu đồng - Ảnh: TMV.

Tại Việt Nam, Toyota Yaris Cross 2024 trang bị 2 phiên bản động cơ cho 2 phiên bản, cụ thể: Phiên bản Yaris Cross máy xăng được trang bị động cơ 1.5L hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm. Đi kèm hộp số vô cấp D-CVT. 

Trong khi đó, phiên bản Toyota Yaris Cross HEV sẽ trang bị động cơ Hybrid 1.5L kết hợp động cơ xăng 1.5L công suất 90 mã lực, mô-men xoắn 121 Nm và mô-tơ điện công suất 79 mã lực, mô-men xoắn 141 Nm. Đi kèm hộp số vô cấp CVT.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.