Toyota Vios có thêm phiên bản thể thao

Không lâu sau khi Toyota Yaris Ativ 2020 (tên gọi khác của Vios) ra mắt tại Thái Lan, hãng xe Nhật tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản thể thao Yaris Ativ GT.

iPhone on MacBook Keyboard
Toyota Yaris Ativ 2020 (hay còn có tên gọi khác là Vios ở thị trường Việt Nam) đã ra mắt tại Thái với 3 phiên bản base, mid, high. Tuy nhiên, để giúp người dùng cá nhân hóa chiếc xe và tăng tính thể thao, Toyota Thái Lan đã giới thiệu thêm gói phụ kiện thể thao Ativ GT bodykits.
 
Như vậy khác với các đời xe trước thường có thêm phiên bản TRD Sportivo thì ở thế hệ mới, hãng xe Nhật lại chọn một phong cách khác và tên gọi khác cho phiên bản thể thao. Theo đó Ativ GT bodykits sẽ nâng cấp ngoại hình của chiếc Yaris Ativ/ Vios bằng cản trước mới, hai cánh gió bên, cản sau và cánh gió đuôi mới. 
Ngoại hình xe thể thao hơn với gói trang bị Ativ GT Bodykits 
Theo Toyota thì phiên bản này sẽ đẹp nhất với màu sơn đỏ Red Mica Metallic, gói phụ kiện này khiến chiếc xe trông vô cùng bắt mắt. Tuy vậy khách hàng vẫn có thể kết hợp phong cách của Ativ GT bodykits với các tùy chọn màu sơn theo sở thích. 
 
Đây chỉ là phiên bản nâng cấp ngoại hình nên khả năng vận hành vẫn được giữ nguyên. Cụ thể là Tđộng cơ xăng 1.2L 4 xi-lanh (3NR-FXE) trang bị van biến thiên kép điều khiển điện tử, cho công suất 92 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 109 Nm tại 4.400 vòng/phút. Độgn cơ này vẫn kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT. 
Toyota Yaris Ativ đẹp mắt và thu hút giới trẻ với chi phí chỉ hơn 5,5 triệu đồng so với giá xe 
Khách hàng khi mua xe Toyota Yaris Ativ 2020 nếu muốn có thêm gói trang trí thể thao của Ativ GT Bodykits thì sẽ trả thêm số tiền chỉ 7.000 baht (khoảng 5,5 triệu đồng) vào giá xe nguyên bản. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.