Toyota vẫn sản xuất Innova thế hệ cũ, trang bị máy dầu và số tay để chạy dịch vụ

Chỉ sử dụng động cơ dầu và hộp số tay, Toyota Innova Crysta ở Ấn Độ sử dụng lại thiết kế của thế hệ cũ.

iPhone on MacBook Keyboard
Cụ thể là máy dầu diesel 4 xi-lanh, dung tích 2.4L tạo ra công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Động cơ này đáp ứng tiêu chuẩn khí thải RDE sắp áp dụng tại Ấn Độ và kết hợp với hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, động cơ xăng và hộp số tự động đã bị loại bỏ.
 
undefined
Có thể thấy, Toyota hướng tới các đối tượng khách hàng mua xe để kinh doanh dịch vụ khi không có các tùy chọn động cơ xăng và hộp số tự động. Phiên bản này sẽ được bán song song với các phiên bản thế hệ mới.
undefined
Dù vậy, xe vẫn được cải tiến một vài chi tiết. Những thay đổi nằm ở việc bổ sung lưới tản nhiệt có kích thước nhỏ hơn trước, cản trước mới với hốc gió trung tâm hẹp hơn và đèn xi-nhan dời xuống hai góc. Ở bản cao cấp, Toyota Innova Crysta 2023 có thêm nẹp mạ crôm bên trong lưới tản nhiệt và đèn sương mù.
Chú thích ảnh
undefined
Nội thất không đổi thiết kế, giống y hệt phiên bản đang bán tại Việt Nam.
undefined
Trang bị an toàn trên Toyota Innova Crysta 2023 tại Ấn Độ có 7 túi khí, cảm biến đỗ xe trước/sau, hệ thống cân bằng điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Tuy nhiên, phiên bản tiêu chuẩn chỉ có 3 túi khí.
undefined
Tất cả phiên bản của Toyota Innova Crysta 2023 đều trang bị dây đai an toàn 3 điểm tiêu chuẩn dành cho mọi vị trí trong xe.
undefined
Toyota Innova Crysta 2023 có 4 phiên bản G, GX, VX và ZX nhưng ở thời điểm hiện tại, chỉ có phiên bản G và GX công bố giá bán, dao động từ 1,913 - 2,004 triệu rupee (khoảng 547 - 573 triệu đồng).
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.