Toyota Sienna Woodland Edition 2022 chính thức chốt giá bán hơn 46.000 USD

Toyota Sienna Woodland Edition 2022 được giới thiệu tháng 4/2021 vừa qua. Tuy nhiên phải đến tháng 9/2021, hãng xe Nhật Bản mới công bố giá bán khởi điểm từ 46.565 USD (khoảng 1,06 tỷ đồng).

iPhone on MacBook Keyboard
Toyota Sienna Woodland Edition được phát triển dựa trên phiên bản XLE và có giá bán cao hơn là 3.500 USD. Nếu khách hàng nâng cấp hệ thống giải trí cho hàng ghế sau cùng một số tùy chọn khác, mức giá của phiên bản này có thể lên trên 48.000 USD.
 
So với XLE, Toyota Sienna Woodland Edition sẽ có một số khác biệt về ngoại thất như màu sơn xi măng độc quyền, huy hiệu phiên bản tối màu, các chi tiết mạ chrome khói và giá nóc có thanh ngang cường lực. Phiên bản này cũng tăng chiều cao thêm 0,6 inch (khoảng 15 mm), la-zăng hợp kim 18 inch có thiết kế độc quyền và một móc kéo phía sau có khả năng chịu tải lên đến 3.500 lbs (gần 1,6 tấn).
 
Không gian nội thất của mẫu minivan cỡ lớn nổi bật với ghế ngồi màu đen và thêu chỉ nổi độc đáo, hàng ghế thứ 2 độc lập kiểu Captain chair, cửa trượt mở rảnh tay bằng đá chân và hệ thống âm thanh JBL 12 loa.
 
Từ năm 2021, tất cả phiên bản Sienna tại Mỹ đều trang bị hệ thống truyền động Toyota Hybrid System II tiêu chuẩn. Hệ thống này bao gồm một động cơ xăng 4 xi lanh thẳng hàng 2.5L và một động cơ điện cho tổng công suất 243 mã lực và tiêu hao nhiên liệu chỉ 6,5 L/100 km. Đi kèm là hộp số vô cấp E-CVT và hệ thống dẫn động bốn banh toàn thời gian AWD, có thể truyền đến 80% mô-men xoắn đến cầu sau khi khởi hành, cũng như khi lái xe trên bề mặt trơn trượt.
 
Các tính năng tiêu chuẩn khác của Toyota Sienna Woodland Edition bao gồm Hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Suite thế hệ 2, với Hệ thống hạn chế va chạm phía trước với phát hiện người đi bộ, Cảnh báo chuyển làn đường với hỗ trợ giữ làn, Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng toàn dải tốc độ.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.