Toyota RAV4 có thêm bản Hybrid giá rẻ

Toyota RAV4 phiên bản SE Hybrid có mức giá dễ tiếp cận hơn vừa được giới thiệu tại thị trường Mỹ nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt.

iPhone on MacBook Keyboard
Trước đây, phiên bản Hybrid vốn chỉ được giới thiệu trên biến thể XSE, giờ đây Toyota RAV4 bản SE cũng sẽ có tùy chọn động cơ Hybrid với mức giá dễ chịu hơn. Tất nhiên biến thể này sẽ có ít trang bị tiện nghi hơn so với XSE Hybrid.
 
Các trang bị tiêu chuẩn trên Toyota RAV4 SE Hybrid bao gồm màu sơn ngoại thất đơn điệu, ghế ngồi bọc vải, màn hình trung tâm cảm ứng 7 inch và 6 loa âm thanh.
Toyota RAV4 SE Hybrid cung cấp 2 gói trang bị tùy chọn là Weather và Convenience. Gói Weather bổ sung thêm tính năng sưởi ấm cho vô lăng, hàng ghế lái và cần gạt nước mưa, trong khi gói Convenience bao gồm cửa sổ trời, cốp xe chỉnh điện và màn hình thông tin giải trí 9 inch.
 
Nhân dịp này, Toyota đồng thời bổ sung thêm một tùy chọn màu sơn ngoại thất mới là Cavalry Blue, lấy cảm hứng từ mẫu bán tải Tacoma và Camry TRD. Cavalry Blue sẽ có sẵn dưới dạng tùy chọn trên phiên bản XSE, TRD Off-Road và SE Hybrid. Trong khi đó, LE Hybrid, XLE, XLE Hybrid và Adventure sẽ được bổ sung thêm tùy chọn màu sơn mới cho bộ mâm - đen bóng hoặc bạc satin. Phiên bản XLE Premium Hybrid và Limited Hybrid đều có bộ mâm với thiết kế hoàn toàn mới.
Chú thích ảnh
Một số nâng cấp trong khoang nội thất của Toyota RAV4 bao gồm ngăn chứa găng tay có khóa và hệ thống đèn nội thất dạng LED tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản; trong khi phiên bản Limited giờ đây có thêm ghế lái chỉnh điện 8 hướng.
 
Toyota RAV4 là dòng xe crossover cỡ C quen thuộc với khách hàng Mỹ, là đối thủ trực tiếp của Honda CR-V hay Nissan Roque nhưng chưa bao giờ được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.