Toyota Raize 2020 hấp dẫn hơn với gói độ TRD và Modellista

Hai gói độ mang tên TRD và Modellista giúp cho ngoại hình và nội thất của chiếc Toyota Raize trở nên bắt mắt và hấp dẫn hơn.

iPhone on MacBook Keyboard
Gói nâng cấp TRD cho Toyota Raize có phong cách thể thao và năng động khiến cản trước được kéo dài thêm 38 mm (phía sau thêm 5 mm) trong khi hạ khoảng sáng gầm xe ở khu vực này xuống 56 mm (phía sau hạ 89 mm). Toàn bộ khu vực được thêm vào làm từ nhựa PPE. Tay nắm cửa bọc gải bề mặt sợi carbon.
 
Nội thất Raize TRD cũng được bổ sung nhiều đồ chơi riêng như nút bấm khởi động xe theo chuẩn TRD như thảm trải sàn, lót cốp và tấm chắn nắng độc quyền.
Gói nâng cấp TRD giúp ngoại hình Toyota Raize trở nên thể thao hơn 
Biến thể Modellista của Toyota Raize có 2 lựa chọn tùy biến khí động học riêng mang 2 phong cách khác nhau. Bản thứ nhất là Advance Blast Style chú trọng phong cách năng động sử dụng cánh gió đầu xe gắn đèn LED, thềm cửa và đuôi xe mới trong khi bản thứ 2 là Elegant Ice Style có phong cách lịch sự và trang nhã hơn. 
 
Toyota còn mang đến cho khách hàng lựa chọn Raize Modellista nhiều phụ kiện khác như cánh gió sau cỡ lớn gắn trần, tản nhiệt mạ chrome hay la zăng 18 inch 5 chấu 2 tông màu X-Claw II đi kèm lốp Falken Ziex ZR914X.
 
Nội thất bản Modellista cũng được chú trọng đến phong cách lịch sự và sang trọng khi người dùng có thể nâng cấp sàn cốp xe cùng ốp trang trí lên dạng mặt gỗ hay đèn cabin lên đèn LED, các ghế ngồi cũng được bọc da cao cấp hơn. 
Các chi tiết ốp gỗ trên Toyota Raize Modellista giúp khoang xe thêm sang trọng 
Toyota Raize sẽ nằm dưới phân khúc của C-HR, nghĩa là nó nhỏ gọn hơn, tương đồng với kích thước của Ford EcoSport. Kích thước dài x rộng x cao chiếc SUV cỡ nhỏ của Toyota lần lượt là 3.995 x 1.695 x 1.620 mm. Với vóc dáng như vậy, chiếc xe phù hợp cho nhiều khách hàng trẻ, do đó 2 gói độ Modellista và TRD đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu này.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.