Toyota Passo Moda Charm chiều chuộng khách nữ bằng màu sơn đặc biệt

Toyota Passo Moda Charm nhắm đến đối tượng nữ giới nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế mềm mại và đặc biệt là màu hồng Juicy Pink Metallic.

iPhone on MacBook Keyboard
Ra mắt đầu tháng 4/2020, Charm là phiên bản đặc biệt của chiếc Toyota Passo Moda được hãng xe Nhật Bàn dành riêng cho thị trường nội địa. Thực chất, Passo Moda do thương hiệu con Daihatsu của Toyota phát triển và chính là anh em sinh đôi của mẫu hatchback Daihatsu Boon.
 
Toyota Passo Moda Charm nhắm đến đối tượng khách hàng nữ giới nhờ kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế mềm mại và đặc biệt là nước sơn hồng Juicy Pink Metallic. Với sự kết hợp giữa 3 vùng sơn khác biệt (hồng, đen, trắng), Passo Moda Charm mang lại góc nhìn ngang hông khá đẹp mắt.
Khoang lái rộng rãi, hướng đến sự thực dụng 
Ngoài nước sơn hồng Juicy Pink Metallic, Passo Moda Charm còn có 4 loại màu sơn ngoại thất khác. Sơn mái màu tương phản là trang bị tùy chọn.
 
Passo Moda được thiết kế để phục vụ nhu cầu đi lại chủ yếu trong đô thị. Xe có kích thước tổng thể chiều dài x chiều rộng x chiều cao là 3.660 x 1.665 x 1.525 mm, chiều dài cơ sở 2.490 mm. Nhà sản xuất khẳng định, thân vỏ của Passo Moda nhẹ nhưng vẫn đảm bảo sự rắn chắc.
 
Nội thất của Passo Moda Charm được bố trí khá gọn gàng và dễ làm quen. Cabin xe được bọc da và vải tổng hợp. Ghế lái được trang bị hệ thống sưởi và hàng ghế sau có thể gập 60:40. Ngoài ra, xe còn có nút bấm khởi động, màn hình thông tin giải trí cỡ lớn và cửa kính chống tia cực tím.
Ngoài màu hồng, chị em còn có thể lựa màu khác cũng nổi bật không kém 
Xe được trang bị động cơ 3 xi lanh 1.0L hút khí tự nhiên kết hợp với hộp số tự động vô cấp CVT, cho công suất 68 mã lực. Tại Nhật Bản, Toyota Passo Moda Charm có giá bán từ 1.617.000 Yên (352 triệu đồng) đối với bản tiêu chuẩn dùng hệ dẫn động cầu trước và 1.793.000 Yên (390 triệu đồng) đối với bản sử dụng hệ dẫn động 4 bánh.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.