Toyota mở thêm đại lý ở khu vực miền Bắc

Đại lý Toyota mới đi vào hoạt động ở Hà Nam đưa tổng số cơ sở kinh, điểm dịch vụ của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam lên con số gần 90.

iPhone on MacBook Keyboard

Trong tháng 6 này, Toyota Việt Nam (TMV) tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Bắc với việc ra mắt đại lý Toyota Hùng Hải Hà Nam. Điểm kinh doanh này vận hành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, Toyota Hà Nam có địa chỉ tại KM7, Quốc lộ 1A, xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Showroom chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/6/2024, đưa tổng số đại lý, chi nhánh đại lý và trạm ủy quyền của TMV lên con số 87.

Đại lý Toyota mới ở Hà Nam được xây dựng trên diện tích hơn 4.000 m 2 với 3 khu vực chính, gồm phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. 

Khu vực xưởng được thiết kế với 31 khoang sửa chữa, bao gồm 11 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 20 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Bên cạnh đó, Toyota Hà Nam có khu vực phòng trưng bày, phòng chờ khách hàng rộng rãi, thiết kế hiện đại mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

Với việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng tận tâm, Toyota  Hà Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota ở Việt Nam đã có mặt tại 49 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, số lượng lần lượt tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam là 33, 20 và 34 đơn vị. Tính đến hết tháng 5/2024, doanh số bán hàng của Toyota đạt 17.160 xe, tạm vươn lên dẫn đầu thị trường ô tô du lịch trong nước. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.