Toyota Land Cruiser 2020 về Việt Nam, giá hơn 4 tỉ đồng

Toyota Việt Nam vừa giới thiệu Land Cruiser 2020 với giá bán công bố từ 4,03 tỉ đồng, tăng 47 triệu đồng so với phiên bản cũ.

iPhone on MacBook Keyboard
Toyota Land Cruiser được xem là dòng xe SUV điển hình của thương hiệu Nhật Bản, nó đã được ưa chuộng qua hàng chục năm có mặt trên thị trường, tại Việt Nam nó không phải là ngoại lệ, chiếc xe đại diện cho những giá trị lâu dài và bền vững. 
 
Ở phiên bản mới, Toyota Land Cruiser vẫn được Toyota giữ nguyên thiết kế nội, ngoại thất, động cơ cũng như các trang thiết bị an toàn so với phiên bản tiền nhiệm. Ở phiên bản Toyota Land Cruiser 2020, TMV đã trang bị thêm trên mẫu xe Land Cruiser 2020 camera 360 toàn cảnh giúp người lái quan sát được xung quanh xe, loại bỏ điểm mù, giúp việc điều khiển xe dễ dàng và an toàn hơn. Ngoài ra, xe cũng được trang bị thêm một vài tiện ích như cốp sau mở điện, sạc không dây, cửa sổ trời, kính tối màu.
Nội thất Toyota Ladn Cruiser 2020 rộng rãi như thiết kế vốn có 
Bên cạnh bổ sung tiện ích, Toyota Land Cruiser 2020 sẽ có thêm màu mới đen ngọc trai, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Đây cũng là phiên bản màu có giá bán cao nhất là 4,038 tỷ đồng bên cạnh màu trắng ngọc trai, đắt hơn các màu sắc còn lại 8 triệu đồng.
 
Các tính năng khác cùng với thông số kỹ thuật về mặt vận hành trên Toyota Land Crusier 2020 không thay đổi so với phiên bản cũ. 
 
Kể từ khi ra mắt vào năm 1955, Land Cruiser được bán tại 170 quốc gia trên toàn thế giới với doanh số toàn cầu hàng năm đạt khoảng 400.000 chiếc và doanh số tích lũy của Land Cruiser series đã đạt mốc 10 triệu xe vào ngày 31/8/2019 vừa qua.
Tính năng sạc không dây được bổ sung trên Toyota Land Cruiser 2020 
Theo Toyota, phần lớn xe Toyota Land Cruiser được bán ra trên toàn thế giới hiện nay được sản xuất tại Nhật Bản. Tuy nhiên hiện nay, cũng có một số nơi sản xuất lắp ráp mẫu xe này là tại Kenya và Bồ Đào Nha.
 
Và tại Việt Nam, vào khoảng những năm 2000, Toyota Land Cruiser cũng được lắp ráp trong nước, thuộc thế hệ 100 Series. Nhưng cho đến khi chuyển sang Land Cruiser 200 Series, xe đã được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.