Toyota Innova có thêm phiên bản TRD Sportivo

Trước khi được cải tiến sang phiên bản mới, Toyota Innova sẽ được hãng xe Nhật Bản tung ra gói nâng cấp ngoại hình TRD Sportivo cho những mẫu xe cuối cùng trong năm nay.

iPhone on MacBook Keyboard
Toyota TRD Sportivo là phiên bản cuối cùng, trước khi dòng xe này có bản nâng cấp vào cuối năm nay. Phiên bản này đóng vai trò thu hút người tiêu dùng, giải phóng hàng tồn để sẵn sàng cho màn ra mắt của phiên bản 2021.
 
Lần đầu tiên, Toyota Innova sẽ có thêm phiên bản TRD Sportivo giống người anh em Fortuner trước đó. Mẫu xe MPV này từ trước đến nay chưa từng có biến thể nào mang phong cách thể thao như tên gọi của phiên bản này. 
Ngoại hình phiên bản TRD Sportivo thể thao hơn 
Phiên bản TRD Sportivo được cung cấp dưới dạng gói trang bị bodykit thể thao, bất kỳ khách hàng nào đang sử dụng xe Toyota Innova đều có thể mua và trang bị cho chiếc xe của mình.
 
Cụ thể, bộ bodykit trên Toyota Innova TRD Sportivo bao gồm các miếng ốp thể thao cho cản trước, cản sau và nẹp hông. Việc gắn thêm bộ bodykit khiến xe có chiều dài lớn hơn các bản thông. thường. Cánh gió liền gắn ở mui xe làm tăng vẻ khoẻ khoắn. Hai bên thân và phía sau có dòng chữ "TRD Sportivo". 
Mâm đúc 17 icnh được sơn đen 
Ngoài ra, để tăng thêm tính thể thao, Toyota Innova có thêm tùy chọn mâm xe 17 inch sơn đen, tương tự phiên bản Venturer đang bán tại Việt Nam. Nội thất không có sự thay đổi hay bổ sung nào đáng chú ý.
 
Do chỉ là phiên bản nâng cấp ngoại hình thể thao nên cấu hình động cơ trên xe không có gì thay đổi. Vẫn là động cơ xăng 2.0L với tùy chọn số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp. Ngoài ra ở thị trường Ấn Độ có thê lựa chọn máy dầu, tăng áp 2.4L, cho công suất 149 mã lực và mô men xoắn 360 Nm. 
Nội thất giữ nguyên thiết kế 
Với việc xuất hiện gói phụ kiện TRD Sportivo, khách hàng sử dụng xe Toyota Innova tại Việt Nam hoàn toàn có thể nâng cấp ngoại hình theo phiên bản này trong tương lai. 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.