Toyota Innova 2023 lộ trang bị cửa sổ trời toàn cảnh

Toyota Innova 2023 gây bất ngờ với hình ảnh hé lộ trang bị cửa sổ trời toàn cảnh cùng đèn viền Ambiente Light giống các mẫu xe Peugeot.

iPhone on MacBook Keyboard
Hình ảnh được hé lộ trên Toyota Innova 2023 với góc chụp từ ghế sau hướng lên trần cho thấy trang bị cửa sổ trời cỡ lớn dạng Panorama được tách thành hai khu vực trước sau. Thực tế, trang bị này đã xuất hiện từ trước trên các phiên bản thử nghiệm và cả ảnh đăng ký bản quyền của Toyota Innova 2023. Rất có thể đây là tùy chọn chỉ có trên phiên bản cao cấp.
 
Ngoài ra, một vài chi tiết như đèn nền nội thất, hốc gió điều hòa đặt cao sát trần và màn hình giải trí gắn lưng ghế trước cho hành khách ngồi sau cũng thể hiện trong hình ảnh teaser. Đáng chú ý, chiếc xe xuất hiện "hình bóng" của cụm màn hình giải trí đặt nổi tương tự Corolla Cross, và có thể sở hữu cả 2 màn hình treo sau lưng ghế phục vụ cho hàng thứ 2. 
Theo một số nguồn tin, Toyota Innova 2023 sẽ vẫn là minivan ba hàng ghế, nhưng sử dụng nền tảng khung gầm TNGA-C hoàn toàn mới hỗ trợ hệ truyền động hybrid. 
 
Xe dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Indonesia vào thứ hai, ngày 21/11 tới đây với 5 phiên bản, giá bán dao động từ 400 - 625 triệu Rupiah (khoảng 632 - 987 triệu VNĐ). Sau khi ra mắt tại Indonesia, Toyota Innova 2023 sẽ tiếp tục trình làng ở những thị trường Đông Nam Á khác, trong đó có Việt Nam.
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.